Chi nhánh 1 :390 Lê trong tấn -Tp Hà nội, Hà Nội,

Rượu con rồng nga

4.500.000₫
|
Viết nhận xét
Rượu con rồng của Nga  Vào dịp Tết tại Nga sản xuất rượu Cognac, là loại rượu ở phiên bản giới hạn . Rồng biểu trưng cho năng lượng của đất trời, là vật phẩm phong thủy có ý nghĩa quan trọng. Xuất xứ...

Rượu con rồng của Nga 

Vào dịp Tết tại Nga sản xuất rượu Cognac, là loại rượu ở phiên bản giới hạn . Rồng biểu trưng cho năng lượng của đất trời, là vật phẩm phong thủy có ý nghĩa quan trọng.

Xuất xứ : Nga
Độ cồn : 40 độ
Dung tích: 1.5 lít

Rồng là loài vật linh thiêng theo truyền thuyết từ xa xưa của người phương Đông, được coi là loài thú tương trưng cho điều tốt lành. Mình rồng dài, thân có nhiều vảy, đầu có sừng như sừng hươu, chân có móngỊ vuốt, rồng có nhiều tài như bay trên trời, bơi dưới nưóc...

Rượu con rồng của Nga vừa là loại rượu thưởng thức tuyệt hảo, còn dùng để chưng rất đẹp tại căn phòng khách. Rồng là biểu tượng của Hoàng đế, của người quân tử. Rồng có khả năng dùng hơi thở thổi ra nguyên khí trời đất, nguyên khí này chính là nền tảng của học thuật phong thủy. 

Không cần phải nói thêm nhiều về sự Đẳng cấp, cao quý của Rồng – linh vật thiêng liêng trong văn hóa của cả thế giới, đặc biệt là Văn hóa Á Đông. Phù hợp để biếu, chưng vào dịp cuối năm rất sang trọng .

Hình ảnh sản phẩm :

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Facebook Rượu bia nhập khẩu Zalo Rượu bia nhập khẩu 0943120583
popup

Số lượng:

Tổng tiền: