Chi nhánh 1 :390 Lê trong tấn -Tp Hà nội, Hà Nội,

RƯƠU GLENFIDDICH RESERVE CASK 1L

1.650.000₫
|
Viết nhận xét
NỒNG ĐỘ:40% XUẤT XỨ :ANH  QUY CÁCH :1T/6C Dung tích :1000ml Mô tả Chai rượu whisky Glenfiddich Reserve Cask được ủ trong những thùng rượu sherry Tây Ban Nha đặc biệt để tạo ra một hương vị phong phú và êm dịu, mỗi thùng riêng biệt được...

NỒNG ĐỘ:40%

XUẤT XỨ :ANH 

QUY CÁCH :1T/6C

Dung tích :1000ml

Mô tả

Chai rượu whisky Glenfiddich Reserve Cask được ủ trong những thùng rượu sherry Tây Ban Nha đặc biệt để tạo ra một hương vị phong phú và êm dịu, mỗi thùng riêng biệt được lựa chọn thủ công về hương vị bởi Bậc thầy mạch nha của chúng tôi là ngài Brian Kinsman.

Sau khi được lựa chọn, các thùng được kết hợp trong thùng Solera độc đáo của nhà chưng cất Glenfiddich cho phép các hương vị bổ sung của chúng hiểu nhau và kết hợp với nhau để tạo ra một loại mạch nha duy nhất có độ đồng nhất và chất lượng đặc biệt.

Thơm ngon và mềm mượt, biểu hiện này có vị ngọt, cay và hương vị phức hợp phát triển theo từng ngụm. Một loại mạch nha đơn thực sự hấp dẫn.

Chỉ có sẵn trong Bán lẻ Du lịch Toàn cầu.

glenfiddich distillery

CÂU CHUYỆN LỊCH SỬ:

Hãng rượu Glenfiddich được thành lập năm 1886 bởi William Grant tại Dufftown, Scotland, trong thung lũng của sông Rubbie Dhu. Nơi này sản xuất Single malt whisky nhiều hơn bất kỳ thị trấn khác ở Scotland và Dufftown là: “Thủ phủ Whisky của thế giới“. Trong đó, lớn nhất và nổi tiếng nhất tại khu vực này là rượu Glenfiddich và Balvenie. Glenfiddich: dịch theo tiếng địa phương của Scotland có nghĩa là thung lũng của những con Hươu.

Rượu Glenfiddich phải được ủ tối thiểu 12 năm trong những thùng bằng gỗ sồi để màu sắc và hương vị tinh tế được định hình theo thời gian. Tùy theo thời gian ủ mà người ta ghi độ tuổi lên rượu. Glenfiddich tự hào giới thiệu đến người uống whisky các loại 12 năm, 15 năm, 18 năm, 21 năm và 30 năm. Mỗi dòng sản phẩm tương ứng với một độ tuổi và một hương vị đặc trưng riêng. Ngoài ra còn có một số sản phẩm không ghi tuổi như Glenfiddich Master, Slect Cask, Glenfiddich XX, IPA …

Mạng lưới phân phối của nó hiện tại hơn 30 quốc gia và ngày nay công ty xuất khẩu gần như khắp thế giới.

Nếu tính từ thế kỉ XXI, Whisky Glenfiddich là nhãn hàng dành được nhiều giải thưởng nhất so với các loại whisky làm bằng lúa mạch tại Scotland và nhiều giải thưởng nhất tại các hội chợ quốc tế.
Glenfiddich đã từng giành giải vàng trong cuộc thi thử rượu năm 2003 do Tạp chí Whisky tổ chức, với danh hiệu “Rượu mạch nha ngon nhất thế giới”. Những giải thưởng đó khẳng định uy tín và chất lượng vượt trội của whisky Glenfiddich trên thị trường.

ruoubianhapkhau.vn  hân hạnh giới thiệu tới những tín đồ yêu thích whisky nhiều sản phẩm mang thương hiệu Glenfiddich, liên hệ Hotline 0974186583 để được tư vấn nhé!

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Facebook Rượu bia nhập khẩu Zalo Rượu bia nhập khẩu 0943120583
Rượu bia nhập khẩu
XÁC NHẬN ĐỘ TUỔI

Trang web được giới hạn độ tuổi

ĐÃ ĐỦ 18 TUỔI CHƯA ĐỦ 18 TUỔI
popup

Số lượng:

Tổng tiền: