Chi nhánh 1 :390 Lê trong tấn -Hà Nội . Chi nhánh 2 : 42 Sài đồng -Long biên hà nội, Hà Nội,

Rượu glenlivet 1824 Tím-GIÁ BUÔN TỐT NHẤT

1.000.000₫
|
Viết nhận xét
emDung tích:1000ml Nồng độ:40% Tuổi rượu:NAS (No Age Statement) Phân Loại:single matl  Vùng:scotland  Xuất Xứ:Scotland Rượu Glenlivet Triple Cask (tím) Matured Distillers Reserve 1 Lít  là phiên bản mới của sản phẩm Glenlivet 1824 đã được người tiêu dùng tin tưởng trong suốt năm vừa qua. Để thưởng...
  • emDung tích:1000ml
  • Nồng độ:40%
  • Tuổi rượu:NAS (No Age Statement)
  • Phân Loại:single matl 
  • Vùng:scotland 
  • Xuất Xứ:Scotland

Rượu Glenlivet Triple Cask (tím) Matured Distillers Reserve 1 Lít  là phiên bản mới của sản phẩm Glenlivet 1824 đã được người tiêu dùng tin tưởng trong suốt năm vừa qua.

Để thưởng thức 1 chai rượu High End đắt tiền, không chỉ khui nắp mở ra thưởng thức. Chai Glenlivet 1824 Tím (Triple Cask) Highland này đẹp từ gỗ đến nước sơn. Chất lượng chai thủy tinh trong suốt, tinh khôi tựa pha lê, nổi bật màu rượu hổ phách.
Chai rượu thuôn dài vẫn mang phong cách hoàng gia nhưng được thay màu áo mới, màu tím trẻ trung cá tính. Vỏ hộp cực nịnh khách với tông màu Tím bóng bẩy, bắt sáng, dập vân gỗ sồi nổi điểm xuyết là dải chữ ánh kim vàng đồng tinh tế.

Tốt nước sơn là vậy rồi, chất lượng mới là điểm đặc biệt của chai Glenlivet này. Nước để nấu rượu là nước suối trong vắt như pha lê hoàn toàn được lấy tại trên đỉnh núi cao Scotland vì vậy nên chai Glenlivet này mới được đặt trong dòng HighLand. Rượu trong suốt quá trình trưng cất đều đi qua các ống đồng nguyên khối để đảm bảo tính chính xác hương vị trong từng thùng rượu.

Và quan trọng nhất Glenlivet tripple cask được ủ trong thùng rượu 3 lớp: gỗ sồi truyền thống tại Scotland, gỗ sồi Mỹ và lớp trong cùng là Extra Sherry Cask (thùng gỗ sồi đã ủ qua rượu Sherry). Mỗi gia đình đều có 1 công thức làm thùng ủ rượu riêng biệt, thùng gỗ ủ rượu quyết định đến 60% mùi vị của chai rượu. Gỗ sồi Mỹ mang lại sự ngọt ngào mượt mà của vani, gỗ sồi sherry mang hương vị của muôn ngàn loại hoa quả sấy khô và 1 chút cay cay đặc trưng của dòng sherry, cuối cùng là gỗ sồi truyền thống để cân bằng hương vị.

Mở nắp chai Glenlivet Tím dùng làm quà trung thu cho khách  , tôi và những người bạn đều quá đỗi ấn tượng vì Glenlivet làm quá tốt, mùi hương sherry, hương hoa quả sấy mượt mà cực kì giàu có tức thì bao trùm cả căn phòng hơn 50m2. Rượu có vị của lê, cam, hoa quả sấy khô, cay cay đầu lưỡi. Hậu vị của bánh hạnh nhân và quả phỉ.

Nhấp 1 ngụm Glenlivet Tím, cho hương vị đi từ đầu lưỡi đến cuống họng, cho vị thơm cay tràn đầy vòm họng, khoang mũi, cho men nồng làm ấm lồng ngực rồi dạ dầy trong những ngày cuối năm. Kệ trời nắng hanh hay gió lạnh, thưởng thức Glenlivet kết hợp với Steak thăn vai bò (Bít tết) 80% tái, lòng tôi dâng lên 1 niềm tự hào và kiêu hãnh bản thân thực sự như 1 quý ông tao nhã hài lòng vì sở hữu 1 món hời từ vùng đất Scotland

RƯỢU BIA NHẬP KHẨU

Địa chỉ: 390 lê trọng tấn -Hà nội, Hà Nội, Vietnam

Email: ruoubianhapkhau102@gmail.com

Hotline: 0974186583-0966589808

Fanpage: https://www.facebook.com/ruoubianhapkhauhn/

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Facebook Rượu bia nhập khẩu Zalo Rượu bia nhập khẩu 0974186583
popup

Số lượng:

Tổng tiền: