Chi nhánh 1 :390 Lê trong tấn -Hà Nội . Chi nhánh 2 : 42 Sài đồng -Long biên hà nội, Hà Nội,

RƯỢU GLENLIVET 25 NĂM (700ML / 43%)-CAM KẾT RƯỢU CHUẨN.

7.300.000₫
|
Viết nhận xét
Rươu glenlivet 25 năm  được làm từ một số loại rượu whisky hiếm nhất của chúng tôi, tất cả đều đã được ủ ít nhất 25 năm, đây là loại rượu whisky được sản xuất theo lô được hoàn thiện bằng...

Rươu glenlivet 25 năm  được làm từ một số loại rượu whisky hiếm nhất của chúng tôi, tất cả đều đã được ủ ít nhất 25 năm, đây là loại rượu whisky được sản xuất theo lô được hoàn thiện bằng rượu sherry butts.

>>> Xem thêm những dòng : Rượu glenlivet 

Đặc điểm của Rượu Glenlivet 25 Năm:

Rượu Glenlivet 25 Năm

Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi lựa chọn riêng từng thùng và giám sát rượu whisky trong quá trình hoàn thiện để đảm bảo gỗ ngâm Oloroso bổ sung thêm màu sherry tinh tế nhất cho một loại rượu whisky mạnh mẽ, mượt mà và thanh lịch.

Chất lỏng màu hổ phách nóng chảy này gần như tuyệt vời khi bạn cầm trên tay như khi uống. Sau đó, hậu vị kết thúc là vô cùng dài, phong phú và cân bằng.

Nhưng chính cái loại mùi rượu trên 25 tuổi mới thực sự khiến những người yêu thích rượu whisky và đôi khi mất tập trung – với hương thơm của sô cô la đen buồn vui lẫn lộn và sultana ngọt ngào, đầy đặn.

Rượu Glenlivet 25 Năm là đại diện siêu cao cấp của nhà Glenlivet – chất rượu cứng cáp trong thùng Oloroso khét tiếng chiếm hữu độ sâu của mùi vị cùng với sự mềm mại đến rất chi là. Glenlivet 25 có vị ngọt ngào và lắng đọng, nồng đượm, êm ả của hương hoa & mật ong cùng vị mạch nha đặc thù nhà Glenlivet tạo ra .

Trải Nghiệm tuyệt vời và sẽ càng tuyệt vời không chỉ có vậy nếu dùng với một ít nho khô. Chai rượu được đóng trong hộp gỗ cao cấp, nút cài là thanh sắt kẽm kim loại nguyên khối bóng bẩy khắc tên chai rượu. rất là sang trọng để biếu tặng.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Facebook Rượu bia nhập khẩu Zalo Rượu bia nhập khẩu 0974186583
popup

Số lượng:

Tổng tiền: