Chi nhánh 1 :390 Lê trong tấn -Tp Hà nội, Hà Nội,

Rượu HAKUSHU Sinhle Malt Whisky

Liên hệ
|
Viết nhận xét
Rượu Hakushu Single Malt Japanese Whisky hay Hakushu Distiller’s Reserve là phiên bản trẻ tuổi nhất trong core range của nhà bác đựng Hakushu nay thuộc mang bởi Suntory. Hakushu Single Malt Whisky là cái rượu không để tuổi (NAS:...

Rượu Hakushu Single Malt Japanese Whisky hay Hakushu Distiller’s Reserve là phiên bản trẻ tuổi nhất trong core range của nhà bác đựng Hakushu nay thuộc mang bởi Suntory. Hakushu Single Malt Whisky là cái rượu không để tuổi (NAS: No Age Statement hay còn gọi là Hakushu không số)  rượu đóng chai trong chai màu xanh, nhà Hakushu là whisky "green and fresh" của Nhật

hưởng thức Hakushu, bạn sẽ thấy hương thơm của trái lê, hương thơm trái cam và phảng phất vị khói hòa trộn trong miệng. Hương vị đọng lại là vị mật ong, chanh và một chút hương gừng.
[​IMG][​IMG]
Có thể đề cập Hakushu là mẫu Whisky với đậm chất tự nhiên bởi nó được bác đựng trong các hầm rượu của Suntory nép sâu ở vùng núi Kaikoma Nhật Bản. Nguyên liệu để tạo ra 1 Hakushu sở hữu hương tươi mới được lấy từng rừng hoa sơ, mẫu nước trong sáng từ dãy núi Alps phía Nam nước Nhật.
[​IMG]

Dòng rượu Hakushucủa Suntory cực kỳ được lòng của các dân sành rượu whisky và những nhân tình ẩm thực, bởi hương vị rượu mới mẻ và trong sáng nhất.

Hakushu lòng cái rượu với chủ đề "verdant" - trợ thì dịch là " xanh tươi" với đậm nét tự nhiên, tươi mới. Rượu Hakushu Single Malt với hương vị nhẹ nhõm của khói mạch nha và thảo dược tự nhiên xanh tươi kiên cố sẽ sở hữu đến cho người thưởng thức một trải nghiệm mới lạ như được hòa mình vào thiên nhiên, có lại cảm giác thanh thoả khi nhắm nháp chúng.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Facebook Rượu bia nhập khẩu Zalo Rượu bia nhập khẩu 0943120583
Rượu bia nhập khẩu
XÁC NHẬN ĐỘ TUỔI

Trang web được giới hạn độ tuổi

ĐÃ ĐỦ 18 TUỔI CHƯA ĐỦ 18 TUỔI
popup

Số lượng:

Tổng tiền: