Chi nhánh 1 :390 Lê trong tấn -Tp Hà nội, Hà Nội,

Rượu Herencia Carmenère

3.000.000₫
|
Viết nhận xét
TỔNG QUAN Herencia được pha trộn bởi 96% Carmenere, 3% Cabernet và 1% malbec. Rượu Herencia Carmenère có màu ruby đỏ đậm. Rượu có mùi thơm của hoa quả tươi màu đỏ kết hợp với mùi vị của da, gỗ tuyết tùng và...

TỔNG QUAN

Herencia được pha trộn bởi 96% Carmenere, 3% Cabernet và 1% malbec.

Rượu Herencia Carmenère có màu ruby đỏ đậm. Rượu có mùi thơm của hoa quả tươi màu đỏ kết hợp với mùi vị của da, gỗ tuyết tùng và vani. Herencia là loại rượu mượt có cấu trúc rõ ràng, tươi và sâu

PHỤC VỤ

Khi uống Santa Carolina Herencia Carmenère, bạn sẽ cảm nhận thấy vị ngọt và thơm của nhiều loại quả xen lẫn với vị chát và khi nuốt trong cổ họng vẫn còn đọng lại vị ngọt của trái cây.

LÀM RƯỢU

Nho được thu hoạch cẩn thận bằng tay. Sau đó 1 số chùm nho được nghiền nát và số còn lại để nguyên quả trước khi tiến hành ngâm lạnh 1 tuần ở nhiệt độ 10 °C. Trải qua quá trình lên men với nấm men dưới nhiệt độ được kiểm soát, quá trình lên men kéo dài khoảng 2 tuần và được đựng trong những thùng sắt không gỉ. Tiêp theo người ta tiến hành gạn rượu cho vào những thùng gỗ sồi Pháp và quá trình lên men sữa diễn ra ở đây.

Năm đầu tiên, toàn bộ rượu Herencia được đặt trong những thùng gỗ sồi Pháp. Sau đó, khoảng 20%  rượu được chuyển sang thùng mới thêm 12 tháng nữa còn số còn lại thì vẫn giữ nguyên trong thùng ban đầu.

THÔNG TIN VỀ DÒNG RƯỢU

Truyền thống, đổi mới và đam mê chính là những phẩm chất nổi bật hội tụ ở chai rượu vang Santa Carolina Herencia Carmenère.Carmenère chính là biểu tượng cho lịch sử phát triển  135 năm qua của hãng.

Rượu Santa Carolina Herencia Carmenère là sự kết hợp hài hòa của 2 thung lũng Carmenère ngon nhất Chi lê. Dòng rượu này cũng chính là kết quả của sức mạnh tinh thần đồng đội lao động và làm việc hăng say của hơn 150 công nhân do nhà quản lý sản xuất rượu của Santa Carolina, Andres Caballero đứng đầu.

ruou-herencia-carmenere

Rượu Herencia Carmenère đặc biệt này được sản xuất ở Peumo trong thung lũng Cachapoal- một trong những vùng sản xuất rượu vang lớn nhất ở Chile.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Facebook Rượu bia nhập khẩu Zalo Rượu bia nhập khẩu 0943120583
popup

Số lượng:

Tổng tiền: