Chi nhánh 1 :390 Lê trong tấn -Tp Hà nội, Hà Nội,

RƯỢU HIBIKI SUNTORY

2.900.000₫
|
Viết nhận xét
CHI TIẾT SẢN PHẨM   Hibiki là thương hiệu whisky của Nhật Bản và được hãng rượu Suntory sản xuất. Hibiki trong tiếng Nhật có nhiều nghĩa mang tính tích cực. ví dụ như là “tiếng vang” (giống như tiếng vang vọng khi ta đánh...

CHI TIẾT SẢN PHẨM

 

Hibiki là thương hiệu whisky của Nhật Bản và được hãng rượu Suntory sản xuất. Hibiki trong tiếng Nhật có nhiều nghĩa mang tính tích cực. ví dụ như là “tiếng vang” (giống như tiếng vang vọng khi ta đánh vào chuông). Một ý nghĩa khác tương đương với từ tiếng Anh là “Harmony” mang ý nghĩa hài hòa cân đối như một bản nhạc giao hưởng và đây cũng là ý nghĩa mà hãng Suntory chọn. Hibiki là loại whisky phối trộn từ các dòng whisky malt. Johnnie Walker nhãn xanh (green label) cũng thuộc cùng loại blended malt như loại Hibiki này. Nói thế để phân biệt với loại whisky phối chế từ cả hai dòng whisky lên men từ malt (nha) và whisky lên men từ grain (các hạt ngũ cốc). Hibiki là loại whisky pha trộn cao cấp được giới sành uống whisky ưa thích. Rượu Hibiki Harmony Suntory Whisky Master Select là dòng được các chuyên gia lựa chọn.

THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU HIBIKI – SUNTORY

– Được thành lập vào năm 1899 , Thương hiệu Suntory khởi đầu với 1 Cửa hàng rượu nhỏ ở Osaka , nhưng đã phát triển nhanh chóng bao gồm một loại các Sản phẩm rượu Whisky . Họ đã xây dựng Nhà máy chưng cất rượu tại Yamazanki vào năm 1923 và nhanh chóng đua Whisky Nhật Bản ra mắt công chúng vào năm 1929 . Bề dày chuyên môn và những bí kíp bí truyền xuất sắc qua các thế hệ của Suntory thể hiện rõ ràng qua chất lượng của mỗi Sản phẩm mà Hibiki 12 năm là một loại Whisky không nằm ngoài quy luật đó

– Hibiki 12 năm được sản xuất nhân kỷ niệm 110 năm thành lập Hãng rượu Suntory ( 2009 ) . Rượu Hibiki 12 là Sản phẩm có Quy trình sản xuất độc đáo , khác biệt với các Sản phẩm truyền thống của Hibiki trước đó , nhưng mang đầy đủ phong cách chưng cất đặc trưng riêng biệt của Nhật Bản trong kỹ thuật sản xuất và Chủng nấm men.

Rượu whisky Nhật Hibiki Harmony Master's Select, là dòng rượu whisky blended trẻ tuổi nhất của Hibiki, không để tuổi rượu. Hibiki Harmony Master's Select được phối trộn từ 10 loại malt và grain whisky với nhau như Yamazaki, Hakushu và Chita và được ủ từ 5 loại thùng gỗ sồi như gỗ sồi Mỹ, Sherry và Mizunara.

THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM:

  • Màu: hổ phách
  • Mùi: si rô mận, xoài, nho khô, hoa hồng & hương vani từ gỗi sồi ngọt ngào.
  • Vị: chocolate cam, kem, mơ khô, nho xun tan & quế.
  • Kết thúc: vị ngọt kéo dài & chua.
  • Hibiki Harmony Master’s Select là phiên bản Limited & chỉ bán tại DFS đậm hương vị truyền thống của Hibiki Harmony hài hoà thoang thoảng Yamazaki Sherry Cask nổi tiếng.
  • Japanese Harmony Master’s Select là sự hợp tác giữa DFS Group & Suntory Group nên nó được bán hầu hết các sân bay Quốc tế như Hong Kong, Singapore Changi, Los Angeles (LAX) nhưng với cái giá không hề rẻ 160$. Tất nhiên hầu hết cái DFS tại Nhật đều có nhưng vì là Limited nên bạn có thể may mắn sở hữu nó hoặt không.
  • Japanese Harmony Master’s Select là sự kết hợp của 10 loại mạch nha & ngũ cốc khác nhau được ủ trong 5 thùng khác nhau tại các nhà máy chưng cất Hibiki, Yamazaki & Chita.
  • Japanese Harmony Master’s Select kết hợp với vị thoang thoảng của Yamazaki Sherry Cask nổi tiếng nên đặc biệt ngon hơn hẳn Hibiki Harmony thông thường.
  • Ngoài ra, rượu Hibiki Harmony Master’s Select cũng có ý nghĩa tương tự như Hibiki Harmony thông thường chính là sự hài hòa giữa thiên nhiên và con người Nhật Bản. Lấy cảm hứng từ sự phong phú và tinh tế của 24 mùa của Nhật Bản đây cũng giải thích vì sao rượu Hibiki lại có đến 24 cạnh là nét đặc trưng của dòng Suntory Hibiki Whisky

Hibiki Harmony Master's Select là phiên bản phát hành chủ yếu cho kênh bán lẻ du lịch toàn cầu.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Facebook Rượu bia nhập khẩu Zalo Rượu bia nhập khẩu 0943120583
popup

Số lượng:

Tổng tiền: