390 Lê trong tấn -Hà nội, Hà Nội,

RƯỢU JOHNNIE WALKER GOLD HỘP QUÀ 2022 (750ML / 40%)( GIÁ TỐT )

1.090.000₫
|
Viết nhận xét
Rượu Johnnie Walker Gold Label Reserve hộp quà 2022, là một phiên bản đặc biệt được thực hiện bởi họa sĩ Tristan Eaton cho mùa tết 2018. Với cảm hứng rồng quấn quanh biểu tượng nhà Johnnie Walker, làm cho chai Gold...

Rượu Johnnie Walker Gold Label Reserve hộp quà 2022, là một phiên bản đặc biệt được thực hiện bởi họa sĩ Tristan Eaton cho mùa tết 2018. Với cảm hứng rồng quấn quanh biểu tượng nhà Johnnie Walker, làm cho chai Gold Label thêm quyền năng và sức mạnh. 

Rượu Johnnie Walker Gold Label Reserve là dòng rượu được đích thân nhà pha chế trưởng Jim Beveridge chế tác từ những loại whisky hảo hạng để tạo nên một thức uống lý tưởng dành cho những tiệc đêm sôi động. Được phối trộn từ whisky mạch nha đơn trứ danh Clynelish và chưng cất bằng dòng nước từ dòng sông đầy bồi tích vàng huyền thoại. Điều này đã tạo ra một hương vị vàng - xa hoa, sang trọng, đầy đam mê - như chính tên gọi Johnnie Walker Gold Label Reserve

Johnnie Walker ® Gold Label Reserve™ đã đạt được nhiều giải thưởng danh tiếng, trong đó có 4 giải 'Le Monde Selection Grand Golds' và 4 giải 'Double Golds' tại cuộc thi rượu mạnh quốc tế (World Spirits Competition) được tổ chức tại San Francisco.

Johnnie Walker Gold Label Reserve được biết đến với hương vị nồng nàn êm đằm. Mở đầu bằng sự bùng nổ của hương mật hoa tinh tế quyện cùng vị khói nhẹ, sau chuyển dần thành hương trái cây ngọt nồng nàn, mượt mà êm đằm tựa mật ong, quyến luyến trong vòm họng trước khi nhường chỗ cho hương vị đầy quyến rũ của khói và gỗ sồi thoảng nhẹ tan dần trong dư vị.

ruou Johnnie walker gold hop qua

 

 

XEM THÊM 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Facebook Rượu bia nhập khẩu Zalo Rượu bia nhập khẩu 0943120583
popup

Số lượng:

Tổng tiền: