Chi nhánh 1 :390 Lê trong tấn -Hà Nội . Chi nhánh 2 : 42 Sài đồng -Long biên hà nội, Hà Nội,

Rượu Lagavulin 12 Năm Special Release 2022

Liên hệ
|
Viết nhận xét
Thương hiệu: Lagavulin Xuất xứ: Scotland Vùng sản xuất: Islay Năm : 2022 Tuổi rượu: 12 Năm Phân Loại: Single Malt Scotch Whisky Nồng độ: 57.3% Thể tích: 700 ml. Quy Cách: 6 chai / thùng Rượu Lagavulin 12 Năm Special Release 2022 là 1 món quà độc đáo vượt trội trong bộ sưu tập Special Releases của nhà chưng...

Thương hiệu: Lagavulin

Xuất xứ: Scotland

Vùng sản xuất: Islay

Năm : 2022

Tuổi rượu: 12 Năm

Phân Loại: Single Malt Scotch Whisky

Nồng độ: 57.3%

Thể tích: 700 ml.

Quy Cách: 6 chai / thùng

Rượu Lagavulin 12 Năm Special Release 2022 là 1 món quà độc đáo vượt trội trong bộ sưu tập Special Releases của nhà chưng đựng Lagavulin

Theo truyền thuyết của chúng tôi, vào một ngày đặc biệt, Vua của Islay được tái sinh. Một tia sáng mặt trời rơi xuống từ bầu trời và đốt cháy mặt đất. Khi ngọn lửa dịu đi, mặt đất cháy xém chìm trong làn khói dày đặc. Đột nhiên, cuộc sống mới trỗi dậy từ đống tro tàn trong các dòng lông lóng lánh bằng vàng mật ong và đỏ thẫm. Một con Phượng hoàng vương fake bay vút trên đôi cánh lửa của nó chế tạo năng lượng cho các bức ảnh tĩnh của Lagavulin, khuếch đại cường độ gia vị của nó.

Lagavulin từ lâu đã là quê hương của các huyền thoại. Vịnh đá của nó được trao vương miện bởi 1 lâu đài bởi Lords of the Isles, những người đã thống trị từ lâu. Được phân phối tại nơi khai sinh ra ngành bác cất, mẫu mạch nha Islay với tính tượng trưng này với vị nồng và khói, thấm đẫm lịch sử và truyền thuyết trong hơn hai trăm năm.

The King of Islay tái sinh thành một con phượng hoàng lung linh, được trang trí bằng ngọn lửa, thích hợp có sức mạnh của một biểu cảm bay bổng, sâu thẳm. Một loại Lagavulin nguyên tố từ gỗ sồi nguyên chất và trữ lượng khói nhiều nhất của nhà rượu, trong đó những quan tài than bùn thắm thiết dẫn dắt vị mặn, gia vị và khói trong vũ điệu vĩnh cửu của chúng mang vị ngọt sâu.

Đặc điểm rượu Lagavulin 12 Năm Special Release 2022

  • Màu sắc: vàng óng ánh
  • Hương: Lagavulin 12 Năm 2022 khô, mang 1 làn khói mạnh mẽ ngay lập tức, hơn rộng rãi so với thường nhật có Lagavulin, có than củi và than bùn thơm ào ạt ở phía trước, được tương trợ bởi lớp hương nền tươi mát gợi ý không khí biển và mùi hương khoáng chất. Giảm nhiều, về mặt thơm, thậm chí với một ít nước, về căn bản nó vẫn ko thay đổi.
  • Vị: rượu nhẹ mịn màng tỏa sáng có vị ngọt đậm đà; hương vị khởi đầu ngọt ngào, sau đó kết thúc với độ axit chanh tăng vọt và một chút muối biển để nâng cao thêm độ tươi. Ngọn lửa khiến khô vòm mồm giữa vòm miệng, giờ đây vẫn còn bay cao hơn với cường độ khói mặn của nó. Một chút nước tròn trịa và ngọt ngào nhưng khói mới là thiết bị chiếm ưu thế.
  • Kết thúc: dài có những làn khói than bùn lớn và độ cao mới được đốt của cường độ khói và gia vị kéo dài xuất sắc trong dư vị.
  • Phục vụ: thuần chất hoặc sở hữu đá. Một hương thơm khó nắm bắt cho Lagavulin, có hương vị đậm đà, đặc trưng là ở độ mạnh tự nhiên.

Mua rượu Lagavulin 12 Years Special Release 2022 giá tốt

Rượu Scotch whisky Lagavulin 12 Năm Special Release 2022 tại HANOI  giá bao nhiêu là chi tiết quan yếu để người yêu rượu lựa chọn sản phẩm, tìm shop bán rượu whisky uy tín chính hảng và chất lượng. Giá rượu whisky Lagavulin 12 Năm 2022 khoảng 4.800.000 VNĐ/chai  750ml. Đây là dòng rượu Islay Single Malt Scotch Whisky có chất lượng vượt trội, giá khó khăn thích hợp để thưởng thức mỗi ngày.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Facebook Rượu bia nhập khẩu Zalo Rượu bia nhập khẩu 0974186583
popup

Số lượng:

Tổng tiền: