Chi nhánh 1 :390 Lê trong tấn -Tp Hà nội, Hà Nội,

Rượu linh vật chuột Canh Tý Royal Rich 2020

1.450.000₫
|
Viết nhận xét
Rượu linh vật chuột 2020 phiên bản thiết kế độc quyền và ấn tượng của công ty Doha hứa hẹn sẽ mang tới cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời. 1. Tại sao rượu chuột Royal rich 2020 trở nên...

Rượu linh vật chuột 2020 phiên bản thiết kế độc quyền và ấn tượng của công ty Doha hứa hẹn sẽ mang tới cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời.

1. Tại sao rượu chuột Royal rich 2020 trở nên đặc biệt.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các sản phẩm rượu linh vật chuột, tuy nhiên đa số các phẩm này đều nhập khẩu từ nước ngoài. Thiết kếcủa các sản phẩm rượu chuột này không đặc biệt mà tập trung vào tả thực hình ảnh chú chuột phương Tây, không sang trọng và không có nét riêng, chưa kể không rõ về xuất sứ rượu bên trong.

Với rượu linh vật chuột Canh Tý do công ty cổ phần đầu tư DOHA, đơn vị tiên phong với sản phẩm rượu linh vật phát triển sẽ không chỉ đặc trưng với thiết kế riêng biệt, lên ý tưởng trong nhiều tháng, mà khách hàng còn vô cùng an tâm với chất lượng rượu bên trong vì được đóng chai hoàn toàn tại Việt Nam cùng đầy đủ giấy tờ chứng nhận chất lượng.

Sang trọng, có giá trị văn hóa và thẩm mĩ sẽ là những từ ngữ quý khách rất dễ cảm nhận khi trong thời gian tháng 9 tới đây, chúng tôi sẽ công bố chính thức sản phẩm Rượu chuột Royal Rich 2020.

2. Khi nào bạn có thể mua rượu chuột Royal Rich và giá cả là như thế nào, chính sách đại lý, sỉ và lẻ.

Để giữ bản quyền, sản phẩm rượu chuột cho năm Canh Tý sẽ được công bố vào tháng 10 hoặc tháng 11. Giá sản phẩm sẽ nhắm vào phân khúc tối ưu nhất, để vừa đảm bảo tính đẳng cấp, vừa đảm bảo sản phẩm sẽ tiếp cận được với đông đảo khách hàng. Năm ngoái đã có rất nhiều doanh nghiệp, đại lý lẫn shop và cá nhân kinh doanh thành công với sản phẩm rượu linh vạt heo Đông Hồ, Doha tin chắc rằng với những cải tiến và học hỏi của năm nay, rượu chuột Royal Rich sẽ là một sản phẩm mang lại cái tết ngậ bánh chưng nhân thịt bò Kobe cho quý đại lý, nhà phân phối và khách hàng, hộ kinh doanh cá nhân.

Quý khách hàng đại lý, nhà phân phối hoặc cá nhân có hứng thú kinh doanh sản phẩm này trong dịp Tết hãy gửi email vào địa chỉ: info@dohajsc.com hoặc tin nhắn vào số điện thoại 0947499093thông tin gồm: Tên — Số điện thoại và lời nhắn nếu có. Chúng tôi sẽ cập nhật nhanh nhất thông tin, sản phẩm chính thức và chính sách cho bạn.

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Facebook Rượu bia nhập khẩu Zalo Rượu bia nhập khẩu 0943120583
Rượu bia nhập khẩu
XÁC NHẬN ĐỘ TUỔI

Trang web được giới hạn độ tuổi

ĐÃ ĐỦ 18 TUỔI CHƯA ĐỦ 18 TUỔI
popup

Số lượng:

Tổng tiền: