Chi nhánh 1 :390 Lê trong tấn -Tp Hà nội, Hà Nội,

Rượu vang Ý Luce Brunello Di Montalcino 2010

Liên hệ
|
Viết nhận xét
Nồng độ :15% xuât xứ :ý  quy cách :1t/6c Dung tích :750ml Rượu vang Luce Brunello Di Montalcino – Cửa Hàng Ruouvangroyal cung cấp mua bán các loại ruou vang nhâp khẩu , chúng tôi còn thiết kế giò quà, hộp quà tết vang...

Nồng độ :15%

xuât xứ :ý 

quy cách :1t/6c

Dung tích :750ml

Rượu vang Luce Brunello Di Montalcino – Cửa Hàng Ruouvangroyal cung cấp mua bán các loại ruou vang nhâp khẩu , chúng tôi còn thiết kế giò quà, hộp quà tết vang theo yêu cầu. Với các mẫu vang được sản xuất từ giống nho hảo hạn thơm ngon. Được nhập khẩu trực tiếp nguyên chai từ Ý. Giao hàng miễn phí tại TP. HCM và Hà Nội.

Tư vấn mua hàng0901 711 711

James Suckling:

  • Vintage 2008: 95 Poins
  • Vintage 2010: 100 Poins
  • Vintage 2014:  96 Poins

 

Nhà sản xuất Rượu Vang Luce Brunello Di Montalcino.

Năm 1995, hai gia đình rượu nổi tiếng từ Tuscany Frescobaldi và Mondavi từ Mỹ. Quyết định hợp lực và thành lập liên doanh Luce della Vite trong khu vực của Montalcino. Phương pháp tiếp cận sáng tạo và công nghệ hiện đại của một trong những người dẫn đầu thị trường rượu vang California – gia đình Mondavi. Với kinh nghiệm sản xuất rượu hàng thế kỷ và tầm nhìn về quy trình sản xuất rượu truyền thống của gia đình Frescobaldi. Cả hai gia đình đều đặt cho mình nhiệm vụ tạo ra một trong những loại rượu vang vĩ đại nhất của Ý.

Tất cả bắt đầu với việc chuẩn bị pha trộn của các trang trại rượu vang Frescobaldi 1993 và 1994. Theo truyền thống của khu vực Brunello di Montalcino sản xuất rượu vang, bao gồm 100% Sangiovese. Nhưng các nhà sản xuất đã quyết định kết hợp cấu trúc tinh tế của Sangiovese và Merlot tròn trịa. Do đó “Luce”  Rượu vang Supertuscan đã trở thành một phần của vòng tròn tinh hoa của ngành sản xuất rượu vang trên thế giới. Ngoài loại rượu tuyệt vời này, công ty còn sản xuất hai loại rượu nổi tiếng “Lucente”. Trong đó Sangiovese và Merlot bổ sung cho Cabernet Sauvignon và “Luce Brunello”. Tạo ra theo truyền thống tốt nhất của khu vực từ một Sangiovese. Cũng như một dòng rượu vang “Danzate”, đại diện cho bốn vùng của Ý.

 

Vang đỏ Ý Luce Brunello Di Montalcino.

Brunello di Montalcino – một loại rượu vang đỏ ngon của vùng Montalcino. Ở đây, trên ngọn đồi cao và đẹp nhất đang nổi lên những trái nho cho công ty Luce Della Vite vô song của Brunello. Đất Marl có khả năng thoát nước tốt, tạo điều kiện hoàn hảo cho nho chín. Trong những năm gần đây, rượu vang từ vùng này đã nhận được sự công nhận của các nhà phê bình và chuyên gia rượu vang trên toàn thế giới. Cũng như sự yêu mến chân thành của những người hâm mộ này. Điều kiện khí hậu thuận lợi, cấu trúc địa chất tốt của khu vực. Sự tôn trọng với truyền thống sản xuất rượu hàng thế kỷ đã tạo nên một giải vô địch vòng nguyệt quế giải rượu huyền thoại.

Đối với Sangiovese được làm từ Brunello di Montalcino (12 trong số 55 ha) vườn nho Luce della Vite. Rượu vang hảo hạng Brunello được thành lập ở Montalcino vào nửa sau của thế kỷ XIX và đầu tiên vào năm 1980. Đạt danh mục DOCG, nhà máy rượu Luce tiếp tục câu chuyện của mình, sự độc đáo được xác định trước của quê hương.

 

Thưởng thức Rượu vang Luce Brunello Di Montalcino.

Màu sắc:

Rượu vang có màu ruby ​​tươi sáng với phản xạ ngọc hồng lựu.

Hương thơm:

Trong hương thơm thanh lịch biểu cảm của rượu, cảm nhận rõ ràng của các loại quả mọng sẫm: Quả việt quất, cây cassis và quả mâm xôi kết hợp với hương violet và cam quýt. Sau đó xuất hiện giai điệu dễ chịu cay, đặc biệt là thuốc lá tươi, ca cao, hồi và da.

Nếm thử:

Vị rượu có cơ thể mạnh mẽ và dư vị kéo dài với vị tannin thanh lịch mềm mại ổn định.

Kết hợp ẩm thực:

Rượu kết hợp hoàn hảo với thịt nướng, thịt cừu, thịt thú rừng và các loại pho mát trưởng thành

Phục vụ: Thưởng thức ngon hơn khi ướp lạnh ở nhiệt độ 16 – 18 độ C.

Decanter trước 2 – 3 giờ trước khi uống sẽ tròn vị hơn.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Facebook Rượu bia nhập khẩu Zalo Rượu bia nhập khẩu 0943120583
Rượu bia nhập khẩu
XÁC NHẬN ĐỘ TUỔI

Trang web được giới hạn độ tuổi

ĐÃ ĐỦ 18 TUỔI CHƯA ĐỦ 18 TUỔI
popup

Số lượng:

Tổng tiền: