Chi nhánh 1 :390 Lê trong tấn -Tp Hà nội, Hà Nội,

Rượu Lucente Della Vite Toscana-giá rẻ nhất

Liên hệ
|
Viết nhận xét
Nồng độ :14% xuất xứ :Ý  Quy cách :1t/6c Dung tích :750ml Vang đỏ Ý La Vite Lucente nhập khẩu Năm 1995, hai gia đình rượu – nổi tiếng từ Tuscany Frescobaldi và Mondavi từ Mỹ. Quyết định hợp lực và thành lập liên doanh Luce della Vitetrong khu...

Nồng độ :14%

xuất xứ :Ý 

Quy cách :1t/6c

Dung tích :750ml

Vang đỏ Ý La Vite Lucente nhập khẩu

Năm 1995, hai gia đình rượu – nổi tiếng từ Tuscany Frescobaldi và Mondavi từ Mỹ. Quyết định hợp lực và thành lập liên doanh Luce della Vitetrong khu vực của Montalcino. Phương pháp sáng tạo và công nghệ hiện đại của một trong những người dẫn đầu thị trường rượu vang California – gia đình Mondavi. Với kinh nghiệm sản xuất rượu hàng thế kỷ và tầm nhìn về quy trình sản xuất rượu truyền thống của gia đình Frescobaldi.

Cả hai gia đình đều đặt cho mình nhiệm vụ tạo ra một trong những loại rượu vang vĩ đại nhất của Ý. Tất cả bắt đầu từ việc chuẩn bị kỹ của các trang trại Frescobaldi 1993 và 1994. Theo truyền thống của khu vực Brunello di Montalcino sản xuất rượu vang, bao gồm 100% Sangiovese. Nhưng họ đã quyết định kết hợp cấu trúc tinh tế của Sangiovese và Merlot. Vì vậy đã cho ra đời ánh sáng “Luce” – loại rượu Supertuscan. Trở thành một phần của vòng tròn tinh hoa trong sản xuất rượu vang trên thế giới. Ngoài loại rượu tuyệt vời này, công ty còn sản xuất hai loại rượu nổi tiếng: “Lucente”.

“Lucente” – một loại rượu rất thanh lịch với hương vị ấm áp, tròn trịa, hài hòa và hương thơm phức tạp, linh hoạt. Được tạo ra như một loại rượu hiện đại, là kết quả của sự lựa chọn cẩn thận các loại quả mọng và sự thể hiện sinh động của loại rượu đặc biệt của mình. Rượu được ủ trong các quầy rượu bằng gỗ sồi mới của Pháp (55%), thùng gỗ sồi mới của Mỹ (5%) và các nhà hàng hàng năm bằng gỗ sồi Pháp (40%) trong vòng 12 tháng.

 

Thưởng thức Rượu vang La Vite Lucente sẽ thế nào

Màu sắc:

Rượu có màu tím sẫm.

Hương thơm:

Cho thấy hương thơm biểu cảm của trái cây chín và quả mọng. Chủ đạo là hương của quả anh đào đen và dâu tây, hương thơm dễ chịu của gia vị ngọt ngào và sắc thái thảo mộc.

Nếm thử:

Hương vị rượu phức hợp, mạnh mẽ, thanh lịch, tròn trịa với tannin hảo hạng. Hương bạch đàn tươi mát và kết thúc dài vô tận với âm bội khói và sắc thái của nhục đậu khấu.

Kết hợp ẩm thực:

Rượu vang là món ăn kèm hoàn hảo cho các món ăn từ thịt đỏ

Bao gồm thịt nướng, thịt cừu nướng hoặc thịt bò, thịt gia cầm, thịt nai nướng, pho mát.

Phục vụ:

Thưởng thức ngon hơn khi ướp lạnh ở nhiệt độ 15 – 18 độ C.

Lý do bạn nên chọn RoyalWine:

  1. Sản phẩm được lựa chọn kỹ lưỡng. Chất lượng theo tiêu chuẩn Quốc tế
  2. Giao hàng nhanh nhất & Miễn phí
  3. Hệ thống bán hàng rộng khắp: Bắc – Trung – Nam
  4. Giá bán tốt nhất
  5. Đội ngũ nhân viên tận tình, chuyên nghiệp, chu đáo
Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Facebook Rượu bia nhập khẩu Zalo Rượu bia nhập khẩu 0943120583
Rượu bia nhập khẩu
XÁC NHẬN ĐỘ TUỔI

Trang web được giới hạn độ tuổi

ĐÃ ĐỦ 18 TUỔI CHƯA ĐỦ 18 TUỔI
popup

Số lượng:

Tổng tiền: