Chi nhánh 1 :390 Lê trong tấn -Tp Hà nội, Hà Nội,

RƯỢU MACALLAN 12 NĂM TRIPLE CASK - HỘP QUÀ TẾT KỶ HỢI 2019( giá tốt nhất )

1.650.000₫
|
Viết nhận xét
Dung tích:700ml Nồng độ:40% Tuổi rượu:12 năm Phân Loại:Single Malt Scotch Whisky Vùng:Speyside Xuất Xứ:Scotland   MÔ TẢ CHI TIẾT Rượu Macallan 12 năm Triple Cask - Hộp quà tết Kỷ Hợi 2019, hộp được thiết kế tông màu đỏ đển đón chào năm mới. Rượu Macallan 12 Năm...
 

MÔ TẢ CHI TIẾT

Rượu Macallan 12 năm Triple Cask - Hộp quà tết Kỷ Hợi 2019, hộp được thiết kế tông màu đỏ đển đón chào năm mới.

Rượu Macallan 12 Năm Triple Cask, tiền thân là chai Macallan 12 năm Fine Oak, năm 2018 trong một chiến lược làm mới lại hỉnh ảnh và chống hàng giả trên phạm vi toàn cầu. Hãng đã thây đổi kiểu chai, công nghệ đóng nắp, tem 3D thông minh, ngưng các bộ sưu tập cũ đồng thời giới thiệu các bộ sưu tập mới trong diện mạo mới.

Macallan 12 Năm Triple Cask là kế quả chế tác từ 3 thùng ủ khác nhau cho hương thơm phức hợp của trái cây, mật ong với vị khá cân bằng của trái cây, gỗ sồi và cay gia vị. Hậu vị để lại dư vị kéo dài với các loại trái cây chín, gỗ sồi và cay gia vị.

THƯỞNG THỨC

Thưởng thức Single Malt Whisky, là thưởng thức dòng rượu tinh túy nhất, theo thời gian. Nên uống nguyên chất (uống neat) từng ngụm nhỏ, lý tưởng nhất là dùng ly Tuplip.

Thêm đá (On The Rocks): Kiểu uống cho viên đá khối vào ly Tumbler (Rocks) sau đó rót rượu lên đá rồi thưởng. Kiểu này làm cho ly rượu của bạn mát mẻ hơn. Tuy nhiên kiểu này rượu nhạt hơn và giảm hương thơm.

Phối trộn/pha Cocktail: dành cho các dòng Single malt trẻ tuổi.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Facebook Rượu bia nhập khẩu Zalo Rượu bia nhập khẩu 0943120583
Rượu bia nhập khẩu
XÁC NHẬN ĐỘ TUỔI

Trang web được giới hạn độ tuổi

ĐÃ ĐỦ 18 TUỔI CHƯA ĐỦ 18 TUỔI
popup

Số lượng:

Tổng tiền: