Chi nhánh 1 :390 Lê trong tấn -Tp Hà nội, Hà Nội,

RƯỢU MACALLAN SIENA

3.900.000₫
|
Viết nhận xét
CHI TIẾT SẢN PHẨM: Dung tích ; 700 ml Nồng độ : 43% Xuất xứ : Scotland Hương vị mạnh mẽ nồng ấm của Macallan Sienna liên tưởng đến 1 người đàn ông mang trong mình dòng máu Rock. Hương nho khô và hoa quả...

CHI TIẾT SẢN PHẨM:

Dung tích ; 700 ml
Nồng độ : 43%
Xuất xứ : Scotland
Hương vị mạnh mẽ nồng ấm của Macallan Sienna liên tưởng đến 1 người đàn ông mang trong mình dòng máu Rock.
Hương nho khô và hoa quả kết hợp với Carmel cùng vani thoảng tạo nên hương vị tuyệt vời
Màu sắc hổ phách được tạo thành hoàn toàn tự nhiên đẹp mắt.

Macallan Sienna

Là sản phẩm thứ 3 trong Series 1824 của The Macallan – Macallan Sienna cũng là sản phẩm trưởng thành trong thùng gỗ Sherry và không được Hãng công bố loại thùng gỗ bao tuổi. Điều này cũng gây sự tò mò đối với những người chưa bao giờ sử dụng 1 trong số các sản phẩm Series 1824 The Macallan, nhưng với những người đã từng sử dụng Macallan Amber ( sản phẩm thứ 2 trong Series 1824 ) thì Macallan Sienna khiến họ thực sự im lặng dõi theo để khám phá tiếp.

Đây là dòng Single Malt khá độc đáo, màu sắc hổ phách hoàn toàn tự nhiên, sau khi được trưởng thành xong từ thùng gỗ thì  Macallan Sienna liền được đóng chai không hề pha chế thêm màu. Đây là sản phẩm khá hiếm trên thế giới khi cho ra được màu hổ phách truyền thống đẹp mắt của whiksy .

Không nhẹ nhàng êm mượt giống như 2 sản phẩm ban đầu – Macallan Sienna mạnh mẽ như 1 người đàn ông mang trong mình dòng máu Rock. Sự kết hợp hài hòa của nho khô với hoa quả cam táo vị nồng của vani và sự cay nóng mạnh mẽ của quế hồi đó là những gì chúng tôi cảm nhận từ Macallan Sienna.

Nó gần như chạm đến độ hoàn hảo đó là những gì chúng tôi nhận định về loại Whisky này, nếu như Amber rất ngon thì Macallan Sienna là độ ngon không còn từ để diễn tả.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Facebook Rượu bia nhập khẩu Zalo Rượu bia nhập khẩu 0943120583
Rượu bia nhập khẩu
XÁC NHẬN ĐỘ TUỔI

Trang web được giới hạn độ tuổi

ĐÃ ĐỦ 18 TUỔI CHƯA ĐỦ 18 TUỔI
popup

Số lượng:

Tổng tiền: