Chi nhánh 1 :390 Lê trong tấn -Tp Hà nội, Hà Nội,

RƯỢU MARTELL CORDON BLEU

4.500.000₫
|
Viết nhận xét
Rượu Martell Cordon Bleu, thương hiệu được ra mắt vào năm 1912 bởi Edouard Martell. Có thể nói là thương hiệu huyền thoại của hãng Martell với bề dày lịch sử 300 năm (1715-2015). Có thể nói Martell Cordon Bleu là dòng Cognac cần...

Rượu Martell Cordon Bleu, thương hiệu được ra mắt vào năm 1912 bởi Edouard Martell. Có thể nói là thương hiệu huyền thoại của hãng Martell với bề dày lịch sử 300 năm (1715-2015).

Có thể nói Martell Cordon Bleu là dòng Cognac cần phải thử (must be try), hương vị của loại rượu này được đánh giá trội hơn hẳn các loại khác trong vùng Borderies.

Martell Cordon Bleu với thiết kế chai rượu vượt thời gian khiến cho nó trở thành một loại rượu cổ điển vô song trong thế giới cognac. Mẫu chai giữ nguyên kiểu dáng cổ điển từ lúc được sáng tạo ra vào năm 1912. Tuy có nhiều phiên bảng cho các dịp đặc biệt, nhưng tất cả đều biến tấu nhãn chai hoặc màu sắc chai. Về đóng đầu chai thì có nút bần hoặc nút bi hiện đại.

Tasting note do nhà sản xuất công bố:

An explosion of deliciously fruited, spice notes. Elegance linked to aromatic richness.

Aspect: Deep, golden copper.

Nose: Orchard fruits : Crystallised plums and apples.
Roasted notes : Mocha coffee, toasted almonds, vetiver.

Mouthfeel: Well-rounded mellowness. Sustained finish with fruit and spice notes. The preponderance of Borderies eaux-de-vie gives Martell Cordon Bleu an elegant, mellow and complex character.

Thật lý tưởng khi thưởng thức cho những dịp đặc biệt. Thưởng thức ngon nhất khi không pha (neat) hoặc pha với một chút nước.

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Facebook Rượu bia nhập khẩu Zalo Rượu bia nhập khẩu 0943120583
Rượu bia nhập khẩu
XÁC NHẬN ĐỘ TUỔI

Trang web được giới hạn độ tuổi

ĐÃ ĐỦ 18 TUỔI CHƯA ĐỦ 18 TUỔI
popup

Số lượng:

Tổng tiền: