Trang web được giới hạn độ tuổi
Một sự tôn vinh dành cho tỉnh đã từng là quê hương của nhà máy chưng cất Matsui từ năm 1910. Dòng sản phẩm TOTTORI bao gồm một số loại rượu whisky Nhật Bản. Việc sử dụng nước sạch và trong lành từ các dòng suối tự nhiên ở Tottori là chìa khóa của quá trình này.
TOTTORI Blended Whisky thể hiện chuyên môn hơn 100 năm của Matsui trong nghệ thuật ủ và pha trộn rượu mạnh!
Đã ủ 3 năm trong gỗ sồi nướng.
Để có một hương vị chân thực, tinh khiết và độc đáo hơn, nó đã không được lọc qua quá trình làm lạnh.
Quá trình lão hóa thùng đã truyền cho Sanin một hương thơm vani thoang thoảng và hương trái cây kết đôi trên lớp vỏ. Nước ngọt, nước ngầm của Núi Daisen mang lại hương vị êm dịu trong loại rượu whisky nhẹ nhàng và sảng khoái này.
Độ tuổi: 3 năm tuổi
Dung tích: 750ml
Nồng độ: 43%
LƯU Ý MÀU SẮC
MÀU SẮC: Vàng nhạt
NOSE: Thanh lịch, cân bằng với trái cây chín, một chút gia vị đến từ gỗ sồi
PALATE: Phong phú, hương hoa & phức hợp với gia vị, vani và sô cô la
KẾT THÚC: Kết thúc tinh tế với một ngụm gỗ sồi
San-In Bourbon Kết thúc
Rượu whisky Matsui có một quá khứ rõ ràng, ban đầu được đóng chai những gì thực sự là Scotch nhập khẩu đã được ủ ở Nhật Bản tại các nhà kho của Matsui-Shuzo và sử dụng bao bì tương tự như các sản phẩm của Suntory.
Tuy nhiên, kể từ năm 2017, họ đã chưng cất rượu whisky của riêng mình tại nhà máy chưng cất Kurayoshi hiện còn tồn tại. San-In là công ty pha trộn rượu whisky, được đánh thức trong các thùng rượu bourbon cũ.
Một bậc thầy về pha trộn và hoàn thiện từ nhà máy chưng cất Matsui Shuzo huyền thoại nằm ở tỉnh Tottori
Một sự pha trộn giữa rượu whisky mạch nha riêng của Matsui và rượu whisky hạt đơn có nguồn gốc
Già trong thùng rượu bourbon cũ bằng gỗ sồi trắng
Được chứng minh bằng nguồn nước ngầm giàu khoáng chất của Núi Daisen
Hương vị bánh kẹo quen thuộc của xi-rô phong và vani kết hợp với khẩu vị tròn trịa của bánh quy nướng, lê, vỏ cam và sả
Huy chương vàng Thử thách rượu mạnh quốc tế năm 2021 (Whisky pha trộn của Nhật Bản, không có tuyên bố về độ tuổi)
San-In Ex-Bourbon Barrel giới thiệu chuyên môn của Kurayoshi trong việc tạo ra hương vị mới và khác biệt. Được đóng chai với độ bền cao hơn so với San-In tiêu chuẩn, miếng cắn thêm được tôi luyện bởi lớp hoàn thiện chắc chắn được cung cấp bởi lớp hoàn thiện thùng rượu bourbon.
San-In Ex-Bourbon Barrel thể hiện sự thành thạo của Kurayoshi trong việc tạo ra hương vị mới và khác biệt. Rượu whisky mạch nha đơn và rượu whisky hạt đơn của Matsui có nguồn gốc từ một nhà máy chưng cất không được tiết lộ, được ủ trong các thùng rượu bourbon cũ bằng gỗ sồi trắng, được pha trộn & đóng chai bởi Kurayoshi, và được ủ bằng nước từ Núi Daisen.
Hương vị bánh kẹo quen thuộc của xi-rô phong và vani kết hợp khẩu vị tròn trịa của bánh quy nướng, lê, vỏ cam và sả. Được đóng chai với độ bền cao hơn so với San-In tiêu chuẩn, vết cắn thêm được tôi luyện bởi lớp hoàn thiện chắc chắn được cung cấp bởi thùng rượu bourbon. 43% ABV.
Trang web được giới hạn độ tuổi