Chi nhánh 1 :390 Lê trong tấn -Tp Hà nội, Hà Nội,

RƯỢU MORTLACH 20 NĂM 750 ml / 43,4%-GIÁ TỐT NHẤT

Liên hệ
|
Viết nhận xét
Nồng độ :43,4% Xuất xứ :scotland  Thương Hiệu: mortlach Dung tích :700ml Quy cách :1t/6c   CHI TIẾT Mortlach 20 năm, nhà bác bỏ đựng Mortlach (biệt danh là quái thú vùng Dufftown) nay thuộc mang của Diageo. Range hàng mới của nhà này gồm Mortlach 12, Mortlach...

Nồng độ :43,4%

Xuất xứ :scotland 

Thương Hiệu: mortlach

Dung tích :700ml

Quy cách :1t/6c

 

CHI TIẾT

Mortlach 20 năm, nhà bác bỏ đựng Mortlach (biệt danh là quái thú vùng Dufftown) nay thuộc mang của Diageo. Range hàng mới của nhà này gồm Mortlach 12, Mortlach 16 và Morlach 20 năm được hãng ban bố hồi tháng 07/2018 để thay thế cho range cũ gồm Mortlach Rare Old, Mortlach 18 và Mortlach 25 năm phát hành năm 2014 đóng chai 50cl.

Mortlach 20 năm được ủ trọn vẹn trong hòm sherry-cask bởi thế hương vị rượu mang style sherry đậm đà, được ủ ít ra 20 năm từ công đoạn bác cất 2.81 lần. Đây là tỷ lệ bác cất đặc trưng của nhà Mortlach.

Hình ảnh từ sự kiện của Mortlach tổ c

ĐÁNH THỨC THẾ GIỚI GIÁC QUAN

Với 20 năm trau chuốt hương vị trong những thùng gỗ sồi quí hiếm, Mortlach 20 năm tuổi kiêu hãnh sở hữu đến hương vị tuyệt hảo của họ cam quýt, quả mọng, hạt cacao và vị trầm ấm của gỗ.

Ở dòng single malt hảo hạng này, hương vị đặc trưng của Mortlach đã trở nên êm mượt và dịu nhẹ hơn. Cùng với hương vị tuyệt hảo và thiết kế sang trọng, Mortlach 20 năm tuổi xứng đáng là món quà gửi gắm những tình cảm trân quý.

Mortlach Oldie thanh lịch, The Beast of Dufftown (biệt danh của nhà máy bác bỏ cất) chuyển thành 1 hình thức tinh tế hơn. Trưởng thành chỉ trong những áo quan sherry, rượu whisky đã được chế tạo để thích hợp có hương vị sherry phong phú và sâu lắng chống lại những nốt gỗ sồi cũ, tinh tế. Đó là một thời gian để cân bằng, với nhiều thiết bị đang diễn ra hơn bạn mong đợi.

KHAI MỞ TUYỆT TÁC GIẤU KÍN

Câu chuyện của Mortlach từ lâu đã được kể với nét bút của sự táo bạo. Đối với người thưởng ngoạn, đấy là sự táo bạo trong hương vị mạnh mẽ nhưng vô cộng hấp dẫn. Với những ai đã trót yêu và chọn hiểu về lịch sử whisky, sự táo bạo ấy đến từ nhà sáng lập huyền thoại, Alexander Cowie, cộng những chặng đường phát triển hương vị độc đáo và bí ẩn.

BÍ MẬT 1

Mortlach được truyền tụng trong giới sành whisky là nguyên liệu cốt yếu làm buộc phải hương vị của nhiều dòng whisky đẳng cấp. Một trong số đó, Johnnie Walker Blue Label trứ danh được Mortlach tăng cường độ phức hợp trong các tầng hương vị.

BÍ MẬT 2

Được thành lập từ năm 1823, Mortlach tự hào là nhà chưng cất rượu hợp pháp đầu tiên tại thị trấn Dufftown, Scotland.

BÍ MẬT 3

Một trong những bí mật cốt yếu khiến cho bắt buộc danh tiếng của Mortlach là quy trình chưng cất 2.81 được sáng tạo và tính toán cẩn trọng bởi tiến sĩ Alexander Cowie. Sự tinh tế và tỉ mỉ trong từng chi tiết là cốt túy tạo ra chất rượu tròn đầy mạnh mẽ của thương hiệu single malt whisky danh giá này. Mortlach xứng danh là tinh hoa của nghệ thuật thưởng thức whisky đẳng cấp.

  •  
Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Facebook Rượu bia nhập khẩu Zalo Rượu bia nhập khẩu 0943120583
Rượu bia nhập khẩu
XÁC NHẬN ĐỘ TUỔI

Trang web được giới hạn độ tuổi

ĐÃ ĐỦ 18 TUỔI CHƯA ĐỦ 18 TUỔI
popup

Số lượng:

Tổng tiền: