Chi nhánh 1 :390 Lê trong tấn -Tp Hà nội, Hà Nội,

RƯỢU PHONG THỦY HÌNH RẮN-GIÁ RẺ NHẤT

Liên hệ
|
Viết nhận xét
GIỚI THIỆU RƯỢU LINH VẬT - RƯỢU RẮN Rượu con rắn là một trong mười hai chai rượu nằm trong bộ rượu 12 con giáp của người Nga. đây được xem là bộ rượu linh vật có ý nghĩa về mặc...

GIỚI THIỆU RƯỢU LINH VẬT - RƯỢU RẮN

Rượu con rắn là một trong mười hai chai rượu nằm trong bộ rượu 12 con giáp của người Nga. đây được xem là bộ rượu linh vật có ý nghĩa về mặc phong thủy. được rất nhiều khách hàng lựa chọn, rượu linh vật đã trở nên nổi tiếng và là mặt hàng được rất nhiều người ưa dùng, làm quà tặng.

Rượu rắn được chế tác thủ công và kết hợp với hương vị tuyệt vời của rượu Coganc nổi tiếng thế giơi. Sự kết hợp đó đã tạo nên bộ rượu 12 con giáp của Nga nổi tiếng toàn cầu cho đến nay. Mang trong mình những ý nghĩa riêng biệt, loại rượu này chắc chắn sẽ được ưa chuông nhất trên thị trường rượu ngoại.

 

NGUỒN GỐC CỦA RƯỢU LINH VẬT - RƯỢU RẮN

Rượu phong thủy đã xuất hiện cách đây hơn nữa thế kỉ. Xuất phát từ việc Hoàng gia Nga đã nhờ cá nghệ nhân vùng Armenia làm ra những chiếc vỏ bình hoàn hảo để chứa đựng loại rượu Cognac truyền thống của người Nga. Từ đó bộ rượu 12 con giáp đã ra đời.

Cứ hàng năm, các nghệ nhân vùng Armenia lại chế tác ra những chiếc bình rượu mang hình dáng của linh vật năm đó, và luôn được đựng bên trong loại rượu Cognac truyền thống.

Rượu con rắn cũng được chế tác như thế, rượu con rắn được chế tác vào những năm Tỵ, luôn được thay đổi mẫu vào sáng tạo hơn.

 

CÁCH SẢN XUẤT RƯỢU RẮN

Bên trong mỗi chai rượu chứa đựng loại rượu Cognac được sản xuất theo công thức truyền thống của người Nga. Rượu được lên men hoàn toàn tự nhiên, không như những loại rượu khác dùng chất lên men. Rượu Cognac được lên men trong thùng gỗ và đặt ở nơi ít bi động nhất để hương vị của rượu hoàn hảo nhất có thể. 

Rượu con rắn là một tác phẩm được chế tác công phu. Từ đôi bàn tay khéo léo của người nghệ nhân làm thủy tinh đã tạo ra những chai rượu thủy tinh hình dáng con khỉ rất tinh xảo. Hoàn toàn được làm bằng tay và đặc biệt hơn cả là không qua một khuông đúc nào cả nên mỗi chai rượu sẽ khác nhau hoàn toàn. Có thể gọi mỗi chai rượu khỉ là một thuyệt tác có một không hai. Những đường nét trên chai rượu sắc sảo, công phu, mềm mại gợi tả hình ảnh con vật đúng nhất.

NÊN TẶNG RƯỢU RẮN VÀO NHỮNG DỊP NÀO

thông thường các lọi rượu phong thỷ sẽ được tặng vào các dịp tết mà năm đó mang linh vật của loại rượu phong thủy. Không chỉ có thể tặng vào dịp tết, cũng có thể tặng vào các dịp lễ.

Bạn cũng có thể tặng vào dịp sinh nhật của ai đó có tuổi Tỵ, đây được xem là món quà mang nhìu ý nghĩa đối với người nhận.

Hoặc trong làm ăn bạn có thể tặng đối tác để cầu chúc cho công việc thành ông, hợp đồng thuận lợi và hợp tác lâu dài.

 

NÊN MUA RƯỢU RẮN VÀ RƯỢU PHONG THỦY Ở ĐÂU ?

Với lợi nhuận lớn mà các gian buôn bã trà trộn rượu giả lẫn thật làm hoan mang người dùng. Chúng tôi khuyến cáo bạn nên mua những chai rượu bán ở các cửa hàng lớn, siêu thị chuyên rượu hay các shop uy tín.

Với thị trường hiện nay khá ưa chuộng loại rouw con khỉ này và rượu linh vật. Thế nên đã xuất hiện các gian thương làm loại rượu gải để đánh lười chúng ta. Một phần là hàng ưa chuông, một phần là sản phẩm có giá cả  giao động từ 1 triệu cho đến 2 triệu tùy vào dung tích từng chai rượu.

 

Chúng tôi là địa chỉ cung cáp rượu con khỉ và rượu linh vật chất lượng. Với mức giá 1.600.000 VNĐ cho một chai rượu rắn 1 lít. Đảm bảo được chất lượng và an toàn.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Facebook Rượu bia nhập khẩu Zalo Rượu bia nhập khẩu 0943120583
Rượu bia nhập khẩu
XÁC NHẬN ĐỘ TUỔI

Trang web được giới hạn độ tuổi

ĐÃ ĐỦ 18 TUỔI CHƯA ĐỦ 18 TUỔI
popup

Số lượng:

Tổng tiền: