Chi nhánh 1 :390 Lê trong tấn -Tp Hà nội, Hà Nội,

Rượu Rum Havana Club 7 năm-GIÁ LẺ NHƯ BUÔN.

Liên hệ
|
Viết nhận xét
Rượu Rum Havana Club 7 năm Thương hiệu Havana Loại rượu Rum Nồng độ 40% Dung tích 700ml Xuất xứ Cuba Quy cách 6 chai/thùng Rượu Rum Havana Club 7 năm của câu lạc bộ Havana được chưng chứa từ ​​mật đường lên men và ủ trong quan tài gỗ sồi trắng nung trong...

Rượu Rum Havana Club 7 năm

Thương hiệu Havana
Loại rượu Rum
Nồng độ 40%
Dung tích 700ml
Xuất xứ Cuba
Quy cách 6 chai/thùng

Rượu Rum Havana Club 7 năm của câu lạc bộ Havana được chưng chứa từ ​​mật đường lên men và ủ trong quan tài gỗ sồi trắng nung trong 7 năm.

Rượu rum Havana Club vẫn được cung cấp tại Cuba – nơi doanh nghiệp được xây dựng thương hiệu bởi José Arechabala vào năm 1878 và sau ấy được quốc hữu hóa vào năm 1959 sau Cách mạng Cuba. Câu lạc bộ Havana hiện thuộc sở hữu chung của Pernod Ricard và chính phủ Cuba.

Rượu rum Cuba Havana Club 7 diễn tả 1 bí quyết hoàn hảo tính linh hoạt của rượu rum chất lượng cao, trình độ chuyên môn của các Bậc thầy về Rum của chúng tôi và cam kết sâu sắc đẹp của họ đối sở hữu 1 công đoạn lão hóa rượu rum phức tạp. “Bản chất của rượu rum Cuba” có thể được sắm thấy ở đây, như được bộc lộ bởi người sáng tạo ra nó, Don José Navarro vĩ đại quá cố. Loại rượu rum này sở hữu thể được thưởng thức 1 phương pháp gọn gàng, trên đá hoặc trong một ly cocktail, nhưng xoành xoạch ở trong tình trạng tốt!

Câu lạc bộ rum Havana 7 Años của Cuba rất linh hoạt. Được chế biến để nhâm nhi, nó mang thể được thưởng thức trên đá và hoàn hảo cho những chiếc cocktail của bạn. Loại rượu rum đen này, được ủ trong những hậu sự Bourbon cũ, với tới hương vị tự dưng phong phú của Cuba. Tinh thần tiết lậu hương vị của rượu khủng bố Cuba: thuốc lá thơm, trái cây nhiệt đới ngọt ngào, mật mía, gia vị và vani từ công đoạn lão hóa liên tục, được tăng cường bằng phương pháp giải phóng chậm những hương liệu.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Facebook Rượu bia nhập khẩu Zalo Rượu bia nhập khẩu 0943120583
popup

Số lượng:

Tổng tiền: