Chi nhánh 1 :390 Lê trong tấn -Hà Nội . Chi nhánh 2 : 42 Sài đồng -Long biên hà nội, Hà Nội,

Rượu Rum Kill Devil Barbados 15-GIÁ TỐT NHẤT

Liên hệ
|
Viết nhận xét
Nồng độ :62,1% xuất xứ : Barbados. Dung tích :700ml RƯỢU RUM KILL DEVIL CHÍNH HÃNG | RƯỢU NHẬP KHẨU Trong thế kỷ 17 và 18, người dân địa phương gọi sản phẩm chưng chứa của họ là Kill Devil. Mặc dù hiện tại phổ biến...

Nồng độ :62,1%

xuất xứ : Barbados.

Dung tích :700ml

RƯỢU RUM KILL DEVIL CHÍNH HÃNG | RƯỢU NHẬP KHẨU

Trong thế kỷ 17 và 18, người dân địa phương gọi sản phẩm chưng chứa của họ là Kill Devil. Mặc dù hiện tại phổ biến quan niệm mê tín cổ xưa đã biến mất, vùng Caribean vẫn là căn nguyên của nhiều cái Rum kỳ lạ.

 

Dòng sản phẩm Kill Devil giới thiệu về chất lượng, sự đa dạng của Rum tới từ vùng Caribean và xa hơn nữa – các cỗ ván gỗ đơn đặc thù được tìm để gửi về Scotland, để được đóng chai chu đáo và truyền thống khiến cho bằng tay. Các chai đơn đặc trưng được biểu đạt trong ống quà tặng và Rum được đóng chai với độ cồn 46% hoặc theo cường độ ngẫu nhiên của cỗ áo gỗ - còn được gọi là Navy Strength trong thế giới Rum – không qua giai đoạn lọc lạnh và không sở hữu chất tạo màu.

 

 

Mặc dù chúng tôi là một chuyên gia về Blended Whisky và Single Malt Scotland, nhưng qua các năm, chúng tôi đã may mắn được với các dòng Rum sở hữu tuổi từ Guyana và Jamaica. Chúng tôi vô cùng vui mừng giờ đây với thể sản xuất 1 số dòng này cho người dùng của mình dựa trên tiêu chuẩn chất lượng khe khắt như chúng tôi đề nghị cho việc đóng chai whisky của mình.

 

Và ở Việt Nam, RƯỢBIANHAPKHAU.VN  cũng siêu vui mừng vì là nhà chế tạo sản phẩm Kill Devil đến sở hữu người tiêu dung. Hãy liên hệ hotline RƯỢBIANHAPKHAU.VN  để có thể Mang cho mình các chai rum đặc sắc Kil Devil.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Facebook Rượu bia nhập khẩu Zalo Rượu bia nhập khẩu 0974186583
popup

Số lượng:

Tổng tiền: