Chi nhánh 1 :390 Lê trong tấn -Tp Hà nội, Hà Nội,

Rượu Rum Kill Devil Guyana 24-giá rẻ nhất

Liên hệ
|
Viết nhận xét
Nhà sản xuất:Kill Devil  Dung tích :700ml Nồng độ :50,2% Kill Devil Rum Guyana 24 là một cái rum đặc trưng được cung cấp tại Guyana, một quốc gia nằm ở miền bắc Nam Mỹ. Chai này đã được ủ trong cỗ áo...

Nhà sản xuất:Kill Devil 

Dung tích :700ml

Nồng độ :50,2%

Kill Devil Rum Guyana 24 là một cái rum đặc trưng được cung cấp tại Guyana, một quốc gia nằm ở miền bắc Nam Mỹ. Chai này đã được ủ trong cỗ áo gỗ sồi 24 năm, mang tới sự trưởng thành và vững mạnh cho rượu. Với nồng độ cồn 50.2% ABV, nó là 1 sự kết hợp xuất sắc giữa nước mía và melaza, tạo phải 1 hương vị phong phú và đa dạng. Rum Guyana có hương vị trái cây đen chín, mật đường, hạt tiêu và gia vị, cộng sở hữu 1 số phiên bản mang thêm hương sô-cô-la, cà phê hoặc hương cỏ mạnh mẽ.

Rượu Kill Devil Rum, Guyana 24


Kill Devil Rum Guyana 24 là 1 loại rum đặc trưng được cung cấp tại Guyana, một quốc gia nằm ở miền bắc Nam Mỹ. Chai này đã được ủ trong săng gỗ sồi 24 năm, mang đến sự trưởng thành và phát triển cho rượu. Với nồng độ cồn 50.2% ABV, nó là một sự hài hòa hoàn hảo giữa nước mía và melaza, tạo buộc phải một hương vị phong phú và đa dạng. Rum Guyana có hương vị trái cây đen chín, mật đường, hạt tiêu và gia vị, cùng sở hữu một số phiên bản có thêm hương sô-cô-la, cà phê hoặc hương cỏ mạnh mẽ.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Facebook Rượu bia nhập khẩu Zalo Rượu bia nhập khẩu 0943120583
Rượu bia nhập khẩu
XÁC NHẬN ĐỘ TUỔI

Trang web được giới hạn độ tuổi

ĐÃ ĐỦ 18 TUỔI CHƯA ĐỦ 18 TUỔI
popup

Số lượng:

Tổng tiền: