Chi nhánh 1 :390 Lê trong tấn -Hà Nội . Chi nhánh 2 : 42 Sài đồng -Long biên hà nội, Hà Nội,

Rượu sâm banh nổ Rocca dei Forti Spumante Rosso Dolce

Liên hệ
|
Viết nhận xét
Xuất xứ: Ý Loại Vang: Vang sủi Nồng độ: 9.5%Vol Dòng Nho: Sangiovese và Montepulciano Quy cách: 750ml x Thùng 6 chai Sâm Banh Rocca dei forti là một loại rượu vang đỏ ngọt ngào của Ý thuộc quyền sở hữu của công ty Togni. Nhờ...

Xuất xứ: Ý

Loại Vang: Vang sủi

Nồng độ: 9.5%Vol

Dòng Nho: Sangiovese và Montepulciano

Quy cách: 750ml x Thùng 6 chai

Sâm Banh Rocca dei forti là một loại rượu vang đỏ ngọt ngào của Ý thuộc quyền sở hữu của công ty Togni. Nhờ sự lựa chọn cẩn thận các loại nho và quá trình lên men khắt khe rượu vang Rocca dei Forti lấp lánh là loại rượu vang Ý bán chạy nhất trong phân phối lớn.

Sâm banh Rocca dei Forti Spumante Rosso Dolce

Vang nổ Rocca dei forti được làm từ hai loại nho đỏ nổi tiếng Sangiovese và Montepulciano. Lên men bằng phương pháp Charmat, với kiểm soát nhiệt độ tốt đem đến một màu đỏ lấp lánh, ngọt thơm, thể hiện đẳng cấp từ nho được trồng ở những khu vực tốt nhất ở Lower Piedmont. Rocca dei forti để lại trong miệng mùi thơm bằng hương thơm trái cây chín mọng và dâu tây. Không thiếu độ tươi, do axit tốt và sủi bọt tốt.

Sâm banh Rocca dei Forti Spumante Rosso Dolce

Rocca dei Forti là thương hiệu của các loại rượu vang lấp lánh, một niềm vui thanh lịch đi cùng với những khoảnh khắc hàng ngà. Từ rượu khai vị đến bữa ăn, các bữa tiệc và những dịp đặc biệt khác, biến chúng thành những cảm xúc thực sự. Rượu sâm banh này sẽ làm sống động bất kỳ dịp lễ nào, nhờ sự ngon miệng và tinh tế của nó, điển hình của rượu vang lấp lánh có uy tín nhất. Một sự lây lan ngon của bong bóng với một hương vị trái cây và hương thơm mãnh liệt, hương vị vừa sống động vừa đáng yêu, mà thể hiện suất sắc trong kẹo kết hợp sau bữa ăn cùng trái cây khô, các món tráng miệng như bánh ngọt và bánh quy. Phục vụ thích hợp ở nhiệt độ 4 – 6 độ C.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Facebook Rượu bia nhập khẩu Zalo Rượu bia nhập khẩu 0943120583
popup

Số lượng:

Tổng tiền: