Chi nhánh 1 :390 Lê trong tấn -Tp Hà nội, Hà Nội,

.Rượu Sparkling Pháp Pol Remy Demi Sec

Liên hệ
|
Viết nhận xét
Xuất xứ: Pháp Dòng nho: Aïren-Ugni Blanc-Colombard Màu sắc: Trắng Loại vang: Sparkling (Vang nổ) Quy cách: 0.75L Rượu vang nổ Pháp Pol Remy Demi Sec là một chai rượu sâm panh mang trong mình sự kết hộ tinh tế giữa truyền thống và hiên đại....

Xuất xứ: Pháp

Dòng nho: Aïren-Ugni Blanc-Colombard

Màu sắc: Trắng

Loại vang: Sparkling (Vang nổ)

Quy cách: 0.75L

Rượu vang nổ Pháp Pol Remy Demi Sec là một chai rượu sâm panh mang trong mình sự kết hộ tinh tế giữa truyền thống và hiên đại. Chai rượu được đóng gói với quy cách một chai thủy tinh xanh 750ml trong một hộp giấy sang trọng lịch sự. Độ cồn 11% được cho là một độ cồn khá nhẹ nhàng, một chai rượu uống để thư giãn tinh thần và đưa đẩy món ăn rất tốt.

Rượu vang nổ Pol Remy Demi Sec

Tổng quan

Lượng đường còn sót lại trong rượu là 40 gram trên lít. Chính vì thế nó được xem là một chai rượu ngọt. Điều này góp phần có các bon tích trong rượu nhiều và tạo ra bọt tăm thú vị! Acid 5.2gr cân bằng làm cho rượu hài hòa hơn với cung cấp 80 ka lo trên 100ml. Chai rượu được đóng với nút bần truyền thống, là một rượu sâm panh tuyển chọn.

Rượu champagne Pháp Pol Remy Demi Sec được sản xuất với phương pháp và hương vị truyền thống. Giàu bong bóng, vị bánh mỳ nướng, a xít cân bằng và tròn đầy trong khoang miệng. Một ly rượu vành rộng tươi trẻ, mới mẻ và gợi ý của hoa quả giàu có.

Ghi chú của nho và a xít giòn tan xếp rượu này ở thứ hạng rất cao trong bảng đánh giá về rượu sâm panh của Pháp. Quả chanh tây đem đến vị chua nhất định, đào chín và lê xanh đem đến tự tươi mới và mát mẻ cho rượu vang này.

Rượu vang nổ Pol Remy Demi Sec

Rượu vang Pháp Pol Remy Demi Sec vừa thích hợp làm một rượu khai vị vừa có thể làm rượu cho xuyên suốt bữa ăn. Thích hợp ăn với rau tươi và cá sống, phục vụ tót nhất ở 8 đến 12 độ C. Đóng gói và bảo quản kỹ càng giúp duy trì bọt sủi tăm lên tới vài ngày. Đặc biệt khi được bảo quản trong tủ lạnh rượu sẽ luôn sẵn sàng. Làm lạnh sâu thêm khoảng 15 phút là có thể uống được!

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Facebook Rượu bia nhập khẩu Zalo Rượu bia nhập khẩu 0943120583
Rượu bia nhập khẩu
XÁC NHẬN ĐỘ TUỔI

Trang web được giới hạn độ tuổi

ĐÃ ĐỦ 18 TUỔI CHƯA ĐỦ 18 TUỔI
popup

Số lượng:

Tổng tiền: