Chi nhánh 1 :390 Lê trong tấn -Tp Hà nội, Hà Nội,

Rươu Tamnavulin Double Cask -Giá tốt nhất

Liên hệ
|
Viết nhận xét
Nồng đô :40% Dung tích :1lít Xúat xứ : Anh  Quy cách:1t/6c    Tamnavulin – Lịch sử hình thành và phát triển Câu chuyện của Tamnavulin khởi đầu vào năm 1966 có việc khai trương nhà máy chưng cất ở ngôi làng nông thôn Tomnavoulin, Scotland....

Nồng đô :40%

Dung tích :1lít

Xúat xứ : Anh 

Quy cách:1t/6c 

 

Tamnavulin – Lịch sử hình thành và phát triển

Câu chuyện của Tamnavulin khởi đầu vào năm 1966 có việc khai trương nhà máy chưng cất ở ngôi làng nông thôn Tomnavoulin, Scotland. Mặc dù nhà máy đã bị đóng vào năm 1995, nhưng Tamnavulin đã mở cửa trở lại vào năm 2007 sau khi tân trang lại nhà máy chưng đựng lớn. Kể từ đó, Tamnavulin đã tạo ra dòng rượu whisky mạch nha đơn đặc thù mang đặc tính Speyside đích thực; phong phú, mịn màng và êm dịu. Cái tên Tamnavulin là bản dịch tiếng Gaelic là ‘nhà máy trên đồi’, được đặt tên 1 phần theo tên của nhà máy chải lông cừu thô lịch sử nằm trên địa điểm của nhà máy bác cất.

Nông dân địa phương sẽ với lông cừu của họ đến đây trong những tháng mùa hè để khiến thành len. Ở chân đồi của dãy núi Cairngorm là Tomnavoulin, ngôi làng mang khoảng 40 cư dân và nhà máy bác bỏ đựng Tamnavulin. Nhà máy bác bỏ cất nằm sâu trong trọng điểm của Speyside, vùng cung cấp rượu whisky nổi tiếng nhất ở Scotland. Là nơi với hơn một nửa số nhà máy bác đựng rượu whisky mạch nha đang hoạt động của Scotland, Speyside là địa điểm xuất sắc để cung ứng rượu whisky. Vi khí hậu độc đáo của khu vực làm cho cho nó vươn lên là một khu vực vô cùng ôn đới của Scotland. Điều này, kết hợp mang sự phong phú của đất nông nghiệp trù phú, khiến cho nơi đây trở thành nơi lý tưởng để trồng lúa mạch và rượu whisky trưởng thành. 12 công nhân bác bỏ đựng tận tụy và giàu kinh nghiệm tạo buộc phải đội ngũ tại Tamnavulin. Từ khi xay xát cho tới lúc trưởng thành, những thợ thủ công và đàn bà đã phục vụ theo thời kì của Tamnavulin này có niềm say mê mang rượu whisky và đích thực kiêu hãnh về kỹ năng của họ cũng như những mẫu rượu whisky mà họ làm ra.

Tamnavulin Double Cask – Đôi Nét Về Sản Phẩm

Tamnavulin Double Cask là phiên bản đầu tiên từ nhà máy bác chứa kể từ những năm 1990! Trong khoảng hơn 20 năm qua, nhà máy bác bỏ đựng đã đổi chủ từ Invergordon Distillers thành Whyte & MacKay, đóng cửa vài năm sau ấy và mở cửa trở lại vào năm 2007. Phần lớn sản lượng mạch nha đơn chứa của nó được sử dụng trong những hỗn hợp pha trộn, nhưng một số hòm rượu mạch nha đơn đựng sẽ dấm dúi sử dụng. ra dưới dạng đóng chai độc lập để cho phép chúng tôi thưởng thức hương vị hiếm với của Tamnavulin – nhưng giờ đây chúng đã có phương pháp biểu hiện siêu riêng! Ban đầu, họ trưởng thành rượu whisky trong cỗ áo gỗ sồi Mỹ trước khi xử lý đến giai đoạn hoàn thiện trong quan tài sherry.

Tamnavulin Double Cask – Tasting Notes

– Màu sắc: vàng hổ phách.
– Mũi: Một hương hoa được đánh dấu bởi tatin tatin và vani mới nướng, sớm nhịn nhường chỗ cho một cấp độ quyến rũ khác khi các nhan sắc thái của chuối, cam caramen và gừng tươi hoàn thành tấm thảm đầy cám dỗ này.
– Vòm miệng: ấm áp và mời gọi. Vòm miệng phát hiện ra một trận tuyết lỡ của hương vị kỳ lạ, quả xuân đào tráng men và Frangipane, ngay sau đó được khai sáng bởi các gợi ý về bánh kẹo bơ cứng, đường Demerara, cam seville.

 Rượu Tamnavulin Double Cask được ủ trong cỗ ván gỗ sồi Mỹ cho hương vị ngọt ngào, êm dịu với lớp kết thúc từ áo quan Sherry đậm đà, mượt mà.
- Màu sắc: vàng hổ phách.
- Mũi: Hương thơm phong phú, ấm ấp của táo, kẹo bơ cứng và mật ong với bánh hạnh nhận ngọt ngào và hương mứt cam tinh tế.
- Vòm miệng: tươi mát, êm dịu sở hữu kem lê đào và dứa và một chút đường Demerara.
- Kết thúc: phong phú, mịn màng và sảng khoái. Một dòng mạch nha Speyside đặc trưng.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Facebook Rượu bia nhập khẩu Zalo Rượu bia nhập khẩu 0943120583
Rượu bia nhập khẩu
XÁC NHẬN ĐỘ TUỔI

Trang web được giới hạn độ tuổi

ĐÃ ĐỦ 18 TUỔI CHƯA ĐỦ 18 TUỔI
popup

Số lượng:

Tổng tiền: