Chi nhánh 1 :390 Lê trong tấn -Hà Nội . Chi nhánh 2 : 42 Sài đồng -Long biên hà nội, Hà Nội,

Rượu Vang 8 Negroamaro

Liên hệ
|
Viết nhận xét
Xuất xứ: Puglia – Ý Nồng độ: 15% Giống nho: Negroamaro Dung tích: 750ml Năm: 2017 Rượu Vang 8 negroamaro – Giá tốt nhất tại RUOUBIANHAPKHAU.VN Rượu vang 8 Negroamaro là dòng vang phiên bản đặc biệt dành riêng cho thị trường Việt Nam. Từ thương...

Xuất xứ: Puglia – Ý

Nồng độ: 15%

Giống nho: Negroamaro

Dung tích: 750ml

Năm: 2017

Rượu Vang 8 negroamaro – Giá tốt nhất tại RUOUBIANHAPKHAU.VN

Rượu vang 8 Negroamaro là dòng vang phiên bản đặc biệt dành riêng cho thị trường Việt Nam. Từ thương hiệu danh tiếng nước Ý San Marzano. Đây là chai vang hảo hạng được giới Sành Vang yêu thích và đánh giá cao, bởi chất lượng hương vị vô cùng đặc sắc.

Giống nho Negroamaro hảo hạng tại Ý được nuôi trồng ở nhiệt độ cao, lượng mưa thấp và sự chênh lệch giữa ngày – đêm lớn cộng hưởng với việc canh tác theo hướng bền vững, hệ sinh thái được kiểm soát nghiêm ngặt để đem lại những trái nho chín hoàn hảo và hương vị phức hợp, sống động tuyệt vời.

Đây là chai vang kêt hợp tuyệt hảo với các loại chesse và thịt nướng

Thưởng thức rượu vang 8 Negroamaro

Rượu vang 8 Negroamaro có màu đỏ ánh tím đậm sắc sảo. Hương thơm phức hợp và lan tỏa của gia vị, quả mọng và mứt anh đào. Đây là một dòng rượu vang đậm đà, mềm mại và cân bằng. Vị chát dày dặn mà mềm mại, với một hậu vị kéo dài rất dễ chịu. Rượu kết hợp hoàn hảo với các món khai vị, thịt đỏ, thịt rừng và pho mát lâu năm.

Xem thêm: Rượu Vang F Negroamaro danh tiếng đến từ nhà làm rượu danh tiếng San Marzano

————-

RUOUBIANHAPKHAU.VN hân hạnh là nhà phân phối dòng vang này tại Việt Nam với giá tốt nhất. Chúng tôi cũng  cung cấp nhiều dòng rượu Vang, phụ kiện rượu vang cao cấp. Hãy liên hệ ngay cho RUOUBIANHAPKHAU.VN để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Facebook Rượu bia nhập khẩu Zalo Rượu bia nhập khẩu 0974186583
popup

Số lượng:

Tổng tiền: