Chi nhánh 1 :390 Lê trong tấn -Hà Nội . Chi nhánh 2 : 42 Sài đồng -Long biên hà nội, Hà Nội,

Rượu vang Amarone San Rocco

Liên hệ
|
Viết nhận xét
Rượu vang Amarone San Rocco Xuất xứ : Ý Vùng : Valpolicella Giống nho : Corvina & Molinara & Rondinella Nồng độ : 17% Loại vang: Vang đỏ ĐẶC ĐIỂM: Rượu vang Ý Amarone San Rocco là 1 trong 5 chai rượu vang trong dòng rượu vang Amarone nổi tiếng....

Rượu vang Amarone San Rocco

Xuất xứ : Ý

Vùng : Valpolicella

Giống nho : Corvina & Molinara & Rondinella

Nồng độ : 17%

Loại vang: Vang đỏ

ĐẶC ĐIỂM:

Rượu vang Ý Amarone San Rocco là 1 trong 5 chai rượu vang trong dòng rượu vang Amarone nổi tiếng. Đây là sản phẩm của nhà sản xuất Amarone danh tiếng. Đạt được nhiều lời khen ngợi của các nhà phê bình. Nó không chỉ được yêu thích vì thiết kế trang nhã thanh lịch mà không kém phần trang trọng. Mà còn vì mùi vị tuyệt vời mà nó đem đến.

Từng chùm nho trên những cây nho 11 năm tuổi được chọn lọc. Tới độ chín thích hợp, nho được thu hoạch bằng tay. Rồi chuyển về nhà máy. Ở đây, chúng lại được tuyển chọn một lần nữa để đảm bảo chất lượng từng quả nho. Trải qua nhiều công đoạn ngiêm ngặt. rượu được ủ trong thùng gỗ sồi nhiều táng trời trước khi đóng chai.

Rượu vang Amarone San Rocco có nồng độ khá cao 17%. Màu đỏ ngọc hồng lựu đậm sâu. Dù có nồng độ cao nhưng nó không hề quá đắng hay cay. Hương vị của nó mạnh mẽ và dài lâu.Hương hoa khô thoang thoảng. Đến cuối là mùi vị quế và cararamen. Hương vị còn đọng lại lâu trong vòm họng. Khiến bạn nhớ mãi hương vị này. Đây là một sản phẩm vô cùng xứng đáng với giá tiền.

Phù hợp với các loại thịt đỏ như: Thịt bò, thịt cừu và phô mai…

Thưởng thức ngon hơn ở nhiệt độ 18-20 độ c, Mở nút rót ra bình Dercanter 30 phút trước khi thưởng thức

>>>> Các loại rượu vang Ý Amarone khác

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Facebook Rượu bia nhập khẩu Zalo Rượu bia nhập khẩu 0974186583
popup

Số lượng:

Tổng tiền: