Chi nhánh 1 :390 Lê trong tấn -Tp Hà nội, Hà Nội,

Rượu vang Bibi Graetz Testamatta IGT Toscana

Liên hệ
|
Viết nhận xét
Loại rượu: Vang đỏ Hãng sản xuất: Bibi Graetz Nồng độ cồn: 14% Dung tích: 750ml/chai Giống nho: Sangiovese Vùng trồng nho: Toscana, Ý Mô tả Rượu vang Bibi Graetz Testamatta IGT Toscana Là loại rượu vang được làm từ giống nho Sangiovese. Giống nho rượu vang được trồng nhiều nhất ở Ý và là niềm...

Loại rượu: Vang đỏ

Hãng sản xuất: Bibi Graetz

Nồng độ cồn: 14%

Dung tích: 750ml/chai

Giống nho: Sangiovese

Vùng trồng nho: Toscana, Ý

Mô tả

Rượu vang Bibi Graetz Testamatta IGT Toscana

Là loại rượu vang được làm từ giống nho Sangiovese. Giống nho rượu vang được trồng nhiều nhất ở Ý và là niềm tự hào của rượu vang vùng Tuscan, Chianti. Sangiovese là một loại nho nhạy cảm có các biểu hiện phong cách khác nhau dựa trên nơi nó sinh trưởng.

Đây là loại rượu cần được thở lâu trước khi thưởng thức, từ 1 tiếng đến 2 tiếng trong decanter. Nho được làm từ những cây nho già trên 70 năm tuổi, tạo nên một loại rượu vang có cấu trúc tốt, mang đầy đủ hương vị, hương thơm lôi cuốn, sự cân bằng tuyệt vời giữa hương trái cây và tannin. Kết thúc êm mềm, sâu lắng.

HƯƠNG VỊ CHÍNH

  • Quả anh đào
  • Cà chua nướng
  • Rau kinh giới
  • Cà phê espresso

Độ chua cao trong Rượu vang Bibi Graetz Testamatta IGT Toscana này làm cho nó trở nên linh hoạt với nhiều loại thực phẩm chế biến từ rau và gia vị; hãy nghĩ đến cà chua, ớt đỏ, và bất cứ thứ gì nướng.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Facebook Rượu bia nhập khẩu Zalo Rượu bia nhập khẩu 0943120583
Rượu bia nhập khẩu
XÁC NHẬN ĐỘ TUỔI

Trang web được giới hạn độ tuổi

ĐÃ ĐỦ 18 TUỔI CHƯA ĐỦ 18 TUỔI
popup

Số lượng:

Tổng tiền: