Chi nhánh 1 :390 Lê trong tấn -Tp Hà nội, Hà Nội,

Rượu vang bịch Angelo

550.000₫
|
Viết nhận xét
Rượu vang bịch Angelo có vị ngọt từ giống nho đỏ chính Rosso, mang hương vị của hoa quả chín, mận đen, mùi da, quế rất tinh tế, ngọt dịu. Rượu vang bịch Angelo có dung tích 3Lit thích hợp cho những buổi...

Rượu vang bịch Angelo có vị ngọt từ giống nho đỏ chính Rosso, mang hương vị của hoa quả chín, mận đen, mùi da, quế rất tinh tế, ngọt dịu. Rượu vang bịch Angelo có dung tích 3Lit thích hợp cho những buổi tiệc lớn hay trong những bữa cơm gia đình có thể uống sẽ rất tốt.

Rượu vang bịch Angelo ngọt nhập khẩu Ý

Nồng độ: 11%

Dung tích: 3L

Quy cách: 4 bịch/thùngRượu vang ngọt Angelo

 

Rượu vang bịch Angelo có vị ngọt dịu của trái cây chín, mận đen, quế từ những quả nho chín kỹ. Tinh tế và cân bằng vị ngọt rất dễ uống. Những ai chưa từng thưởng thức rượu vang có thể thử dòng này trước sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn giá vừa phải.

Rượu vang bịch ngọt Angelo

Không nên ngâm rượu vào đá sẽ làm mất vị rượu. Nhiệt độ thưởng thức: 18-22 độ. Thích hợp cho những ai thích loại vang ngọt, nhẹ nhàng phù hợp với các chị em phụ nữ.

Giá bán rượu vang bịch ngọt Angelo

Hiện tại giá bán lẻ là : 550.000đ, quý khách lấy theo thùng là 4 bịch sẽ chiết khấu còn: 480.000đ/bịch

Tự hào là đơn vị phân phối rượu vang chính hãng tại Hà Nội, Top Rượu Vang sẽ giúp bạn chọn lựa những chai rượu vang ngon, giá rẻ phù hợp nhất

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Facebook Rượu bia nhập khẩu Zalo Rượu bia nhập khẩu 0943120583
Rượu bia nhập khẩu
XÁC NHẬN ĐỘ TUỔI

Trang web được giới hạn độ tuổi

ĐÃ ĐỦ 18 TUỔI CHƯA ĐỦ 18 TUỔI
popup

Số lượng:

Tổng tiền: