Chi nhánh 1 :390 Lê trong tấn -Tp Hà nội, Hà Nội,

Rượu Vang Bịch Angelo Rosso Negroamaro

545.000₫
|
Viết nhận xét
Xuất Xứ Ý Vùng Làm Vang Puglia Loại Rượu Rượu Vang Đỏ Nồng Độ 11 % Dung Tích 3000 ML Giống Nho Negroamaro Thông tin về Rượu Vang Bịch Angelo Rosso Negroamaro ⭐ Xuất Xứ: Ý ⭐ Thương Hiệu: Angelo ⭐ Vùng Làm Vang: Puglia ⭐ Loại Vang: Rượu Vang Bịch ⭐ Giống Nho: Negroamaro ⭐ Nồng Độ:  11 % ⭐ Dung Tích: 3000 ML ⭐ Màu Sắc: Đỏ ruby ⭐ Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang...
Xuất Xứ Ý
Vùng Làm Vang Puglia
Loại Rượu Rượu Vang Đỏ
Nồng Độ 11 %
Dung Tích 3000 ML
Giống Nho Negroamaro

Thông tin về Rượu Vang Bịch Angelo Rosso Negroamaro

⭐ Xuất Xứ: 

⭐ Thương Hiệu: Angelo

⭐ Vùng Làm VangPuglia

⭐ Loại Vang: Rượu Vang Bịch

⭐ Giống Nho: Negroamaro

⭐ Nồng Độ:  11 %

⭐ Dung Tích: 3000 ML

 Màu Sắc: Đỏ ruby

⭐ Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ 16-18 độ C.

 Quy Cách: 6 Bịch / Thùng

Mô tả hương vị của Rượu Vang Bịch Angelo Rosso Negroamaro

Được biết đến là một bịch rượu vang có hương vị khá tròn trịa được trưởng thành từ những trái nho Negroamaro, sản phẩm rượu vang lọt vào tầm ngắm của nhiều khách hàng dùng rượu. Qua những cung bậc cảm xúc hết sức tròn trịa và đậm đà, rượu chắc chắn không bao giờ làm cho người dùng cảm thấy không hài lòng về những cá tính bên trong chúng.

Có lẽ nào chỉ cần nhấp môi ly rượu vang lần đầu tiên là bạn có thể cảm nhận được một cách sâu sắc nhất hương vị có trong chúng. Điều đó chứng tỏ được sự hoàn hảo đặc biệt trong hương vị của rượu. Bung toả trong khoang miệng là những tầng lớp hương vị lần lượt kế tiếp nhau. Từ hương thơm của nho Negroamaro cho đến hương vị của mận chín, dâu rừng, việt quất hay mâm xôi chín đỏ. Lần đầu tiên được thưởng thức trọn vẹn ly rượu vang sẽ là giây phút khiến cho khách hàng cảm thấy nhớ mãi về chúng.

Vang sẽ càng hoàn hảo hơn khi bạn lựa chọn một số ẩm thực kết hợp cùng với sản phẩm rượu vang này như các món bánh ngọt, những món ăn đơn giản nhẹ nhàng như các loại salad…Đối với những bữa vui có nhiều người tham dự đặc biệt là những bữa tiệc như tiệc cưới hay tiệc sinh nhật thì sự lựa chọn chai rượu vang này là hoàn toàn phù hợp dành cho khách hàng thưởng thức rượu vang trong điều kiện nhiệt độ từ 16-18 độ.

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Facebook Rượu bia nhập khẩu Zalo Rượu bia nhập khẩu 0943120583
popup

Số lượng:

Tổng tiền: