Chi nhánh 1 :390 Lê trong tấn -Hà Nội . Chi nhánh 2 : 42 Sài đồng -Long biên hà nội, Hà Nội,

Rượu Vang Bịch Duas Uvas Red-giá rẻ

Liên hệ
|
Viết nhận xét
Xuất Xứ Bồ đào nha  Loại Rượu Rươu vang đỏ  Nồng Độ 13,5% Dung Tích 1500ml Giống Nho Syrah  Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Bịch Duas Uvas Red Những cái quan tài gỗ sồi chính là 1 bảo vật khôn xiết quan yếu được dùng trong giai đoạn...
Xuất Xứ

Bồ đào nha 

Loại Rượu

Rươu vang đỏ 

Nồng Độ

13,5%

Dung Tích

1500ml

Giống Nho

Syrah 

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Bịch Duas Uvas Red

Những cái quan tài gỗ sồi chính là 1 bảo vật khôn xiết quan yếu được dùng trong giai đoạn cung cấp ra chai rượu vang này. Nho được hái tay chân bằng tay sau ấy phân chiếc và hài hòa có tỷ lệ khác nhau. Những trái nho bảo đảm nhất sẽ được đem bỏ cuống và đưa vào hệ thống nghiền ép lấy dịch để thực hiện quá trình lên men, ngâm ủ, lão hóa trong những chiếc hòm gỗ sồi phổ biến tháng trước khi chúng bảo đảm chất lượng và được đem đóng chai và tiêu thụ. Rượu mang gam màu đỏ ruby độc đáo, ấn tượng, tanin tươi, cân bằng, hậu vị lắng đọng, nồng độ cồn nhẹ nhàng vì thế chúng được tiêu dùng cho đa dạng đối tượng các bạn thưởng thức đề cập cả nữ giới và người già.

Hương vị của rượu là sự kết hợp của nho cộng một số chiếc trái cây chín mọng đen như mận, dâu rừng, anh đào, việt quất, cassis, blackcurrant, blackberry hòa quyện cộng hương vị của thuốc lá, gỗ sồi, vani, socola, cà phê, tiêu, thảo mộc, cam thảo đem đến sự nhiều trong hương vị cho rượu khiến cho cho các ai với thời cơ thưởng thức rượu đều cảm thấy khôn cùng hài lòng. Còn gì tuyệt vời hơn khi vào 1 dịp cuối tuần hoặc nghỉ lễ quý vị cùng người thân nâng ly rượu vang đỏ này và chúc cho nhau sức khỏe, trao cho nhau niềm vui.

Các món ăn mang xuất phát từ làm thịt đỏ như thịt bò, làm thịt bê, làm thịt nai, giết hươu chính là các thực phẩm mà quý vị phải kết hợp trong giai đoạn thưởng thức loại rượu chát này, có nhiệt độ phục vụ phải chăng nhất chao đảo từ 16 – 18 độ C.

 
Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Facebook Rượu bia nhập khẩu Zalo Rượu bia nhập khẩu 0974186583
popup

Số lượng:

Tổng tiền: