Chi nhánh 1 :390 Lê trong tấn -Tp Hà nội, Hà Nội,

RƯỢU VANG BỊCH LOUIS ESCHENAUER – SẢN PHẨM VANG BỊCH PHÁP

350.000₫
|
Viết nhận xét
uất xứ: Pháp Giống nho: Cabernet Sauvignon Màu sắc: Vang đỏ Nồng độ: 13%Vol Quy cách: bịch 3L / 5L x thùng 4 bịch Louis Eschenauer chỉ cần nhắc đến như vậy bạn đã nghĩ ngay đến dòng vang bịch Pháp bán tốt nhất trên thị trường...

uất xứ: Pháp

Giống nho: Cabernet Sauvignon

Màu sắc: Vang đỏ

Nồng độ: 13%Vol

Quy cách: bịch 3L / 5L x thùng 4 bịch

Louis Eschenauer chỉ cần nhắc đến như vậy bạn đã nghĩ ngay đến dòng vang bịch Pháp bán tốt nhất trên thị trường hiện nay. Với cái tên dễ di vào lòng người. Vang bịch Môi.

Rượu Vang bịch Louis Eschenauer - Vang Môi (bịch 3L - 5L)

Giống nho vua đó là Cabernet Sauvignon là giống nho đã làm ra dòng vang bịch có tiếng này tại Việt Nam. Vỏ nho giày và mọng nước nên tanin tương đối tốt giúp vang bịch này tương đối ngon và dễ cảm nhận. Quả nho ngon và tươi mới cho ra được sản phẩm ngon. Đó là chi tiết đầu tiên của rượu vang bịch Louis Eschenauer . Dư vị đậm đà đầy thanh lịch đó là yếu tốt đầu tiên giúp cho rượu ngon hơn. Mùi thơm trái cây, anh đào, cam quýt, cây tuyết tùng và cam thảo khi bạn rót ly rượu và đem lên mũi ngửi . Lượng tannin và axit được nhận thấy rõ ràng làm nên hương vị tròn đầy cá tính cho rượu sau khi bạn thưởng thức ngụm rượu dầu tiên.

Rượu Vang bịch Louis Eschenauer - Vang Môi (bịch 3L - 5L)

Vang bịch Louis Eschenauer  phù hợp trong những bữa tiệc đông người các món ăn đa dạng của nền ẩm thực Việt Nam nói chung và thế giới nói riêng. Tuy nhiên, loại rượu này không phù hợp với các món cay nóng bới chúng sẽ làm lượng tannin bị đắng làm nhạt mất mùi thơm của các trái quả có trong rượu. Món ăn từ thịt bò và phomat là lý tưởng nhất với vang.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Facebook Rượu bia nhập khẩu Zalo Rượu bia nhập khẩu 0943120583
popup

Số lượng:

Tổng tiền: