Chi nhánh 1 :390 Lê trong tấn -Tp Hà nội, Hà Nội,

RƯỢU VANG BỊCH RICOSSA BAG- VANG BỊCH Ý NHẬP KHẨU

Liên hệ
|
Viết nhận xét
Giới thiệu về rượu vang bịch Ricossa Bag Rượu vang bịch Ricossa Bag là một trong những loại rượu vang thơm ngon nổi tiếng. Nó rất được ưa chuộng và được các nhà phê bình đánh giá rất cao. Loại rượu vang...

Giới thiệu về rượu vang bịch Ricossa Bag

Rượu vang bịch Ricossa Bag là một trong những loại rượu vang thơm ngon nổi tiếng. Nó rất được ưa chuộng và được các nhà phê bình đánh giá rất cao. Loại rượu vang này được sản xuất tại Puglia nước Ý. Vùng làm rượu vang nổi tiếng thế giới. Do đó, chai rượu này mang theo hương vị vô cùng tuyệt hảo.

 

Đặc điểm của rượu vang bịch Ricossa Bag 3L

Sử dụng giống nho Barbera làm thành phần chính cho bịch rượu vang Ricossa Bag 3L nên độ tươi mát của chúng được thể hiện lên rõ rệt. Giống nho này được đánh giá là loại nho đỏ được trồng rộng rãi thứ ba ở đất nước Ý. Nho Barbera có tính cách đậm đà và vị chua ấn tượng do lượng axit khá cao trong miệng làm điểm cuối khi xuống dạ dày có tiềm năng lâu dài.

Giống Nho này có vỏ đậm và cho năng suất cao nên càng được ưa chuộng trong ngành sản xuất rượu vang bịch Ý. Với lượng Tannin thấp và tính axit cao, rượu vang Ricossa Bag 3L khá đậm nhưng không bị đắng khi xuống tới dạ dày. Hương vị mạnh mẽ và khỏe khoắn của quả anh đào, việt quất và mâm xôi trỗi dậy cùng mùi thơm ngậy của vanilla. 

Nồng độ: 14%Vol nhẹ nhàng được ngâm ủ khá kĩ càng, đây cũng là một mức độ tương đối phù hợp đối với người sử dụng.

Dòng rượu vang bịch Ricossa Bag của Ý chứa trong bịch 3 lít hình trụ dài. Vẻ đẹp bên ngoài vẫn toát lên tính chất lịch lãm và cá tính. Vang phù hợp sử dụng trong các bữa tiệc, liên hoan hoặc trong dịp tết với sự kết hợp của đa dạng món ăn. Nhưng để nói là lý tưởng nhất phải kể đến những món ăn từ thịt đỏ hoặc các món ăn không quá cầu kỳ như pizza, spaghetti.

 

Quy trình sản xuất rượu vang Ricossa Bag 3L

Đối với vang bịch, nho thường được thu hoạch bằng máy để tiết kiệm thời gian và gia tăng năng suất thu hoạch, sau đó nho được chuyển về nhà máy và ép lấy nước ép nho tại đây, để đạt được mầu tinh khiết cho rượu người ta đưa hệ thống lọc và làm mịn vào dây chuyền sản xuất. Hệ thống lọc sẽ làm cho nước nho trong hơn. Hệ thống làm mịn sẽ lọc được các phần tử nhỏ nhất để rượu đạt được màu trong suốt. Nước này được gọi là nước chất lượng 1.

Để làm ra rượu vang bịch Ricossa Bag thì nước chất lượng 1 sẽ được đưa trực tiếp đến bồn lên men rồi sau đó đưa qua hệ thống ép. Nho được ép trong nhiều giờ bằng máy ép. Nước ép nho lên men tạo điều kiện đặc biệt và vô cùng nghiêm ngặt. Cuối cùng rượu vang bịch Ricossa Bag được ngâm ủ trong các thùng gỗ sồi nhập khẩu từ Pháp khiến hương vị gỗ đọng lại khiến bịch rượu vang này càng trở nên cá tính, sau đó mới đem đóng bịch

Rượu vang bịch Ricossa Bag là dòng vang bịch được đánh giá cao về chất lượng mà giá cả phải chăng, với vị êm dịu, thoang thoảng hương hoa, tannin tốt nhờ cấu trúc ổn định làm cho dư vị sau khi uống vẫn còn đậm đà trong vòm miệng

Lưu ý : Bạn nên thưởng thức rượu vang này ở nhiệt độ 16-18 độ C

Bảo quản bịch rượu nơi khô ráo thoáng mát,để nằm, đặt nơi bình ổn, tránh ánh sáng, nhiệt độ mạnh.

Trước khi uống nên để thở trong 1-2 giờ giúp làm mềm rượu và tỏa ra được hết mùi thơm nữ tính của nó.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Facebook Rượu bia nhập khẩu Zalo Rượu bia nhập khẩu 0943120583
Rượu bia nhập khẩu
XÁC NHẬN ĐỘ TUỔI

Trang web được giới hạn độ tuổi

ĐÃ ĐỦ 18 TUỔI CHƯA ĐỦ 18 TUỔI
popup

Số lượng:

Tổng tiền: