Chi nhánh 1 :390 Lê trong tấn -Tp Hà nội, Hà Nội,

Rượu Vang Bịch Santa Perla

Liên hệ
|
Viết nhận xét
Xuất Xứ Chile Loại Rượu Rượu Vang Đỏ Nồng Độ 12.5 % Dung Tích 3000 ML Giống Nho Cabernet Sauvignon     Thông tin về Rượu Vang Bịch Santa Perla ⭐ Xuất Xứ: Chile ⭐ Thương Hiệu: Santa Perla ⭐ Vùng Làm Vang: Central Valley ⭐ Loại Vang: Rượu Vang Bịch ⭐ Màu Sắc: Rượu Vang Đỏ ⭐ Giống Nho: Cabernet Sauvignon ⭐ Nồng Độ: 12.5 % ⭐ Dung Tích: 3000 ML ⭐ Màu Sắc: Đỏ ruby ⭐ Nhiệt Độ Phục...
Xuất Xứ Chile
Loại Rượu Rượu Vang Đỏ
Nồng Độ 12.5 %
Dung Tích 3000 ML
Giống Nho

Cabernet Sauvignon

 

 

Thông tin về Rượu Vang Bịch Santa Perla

⭐ Xuất Xứ: Chile

⭐ Thương Hiệu: Santa Perla

⭐ Vùng Làm Vang: Central Valley

 Loại Vang: Rượu Vang Bịch

 Màu Sắc: Rượu Vang Đỏ

⭐ Giống Nho: Cabernet Sauvignon

⭐ Nồng Độ: 12.5 %

⭐ Dung Tích: 3000 ML

 Màu Sắc: Đỏ ruby

⭐ Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ từ 16-18 độ C.

 Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô tả hương vị của Rượu Vang Bịch Santa Perla

Santa Perla không ngừng tung ra thị trường sự đa dạng những siêu phẩm rượu vang khác nhau. Dòng vang bịch này là một trong số những gương mặt tiêu biểu của vang Santa Perla chiếm được tình cảm của nhiều người thưởng thức rượu.

Trưởng thành từ những trái nho Cabernet Sauvignon ngọt ngào, chai rượu vang mang đến một hương thơm tròn trịa của nho. Điểm xuyến trong đó còn là sự phức hợp hương thơm rất phong phú từ hương vị của những trái cây như cherry, mận chín đỏ. Sự có mặt của hương vị từ hạt hạnh nhân, óc chó…khiến cho rượu vang tròn trịa đến ngỡ ngàng.

Thiết kế là một bịch vang ấn tượng được đóng gói theo quy chuẩn nhất định, rượu có được hình thức ấn tượng bên ngoài. Khi thưởng thức hương thơm của chúng như mang đến một làn gió mới thổi vào trong tâm hồn người dùng vang.

Để lại kết thúc đậm đà với cấu trúc rượu cân bằng ở nồng độ 12.5%, rượu vang mềm mại êm ái đi sâu vào lòng người một cách tự nhiên sâu thẳm.

Thưởng thức rượu vang muốn để cho rượu phát huy được tối đa hương vị có trong nó thì bạn nên lựa chọn rượu nếm cùng một số món ăn được chế biến từ thịt đỏ như thịt lợn nướng, thịt thú rừng, thịt thỏ hay đơn giản là những món ăn từ mỳ Ý, bánh mì nướng, pho mai…

 
Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Facebook Rượu bia nhập khẩu Zalo Rượu bia nhập khẩu 0943120583
Rượu bia nhập khẩu
XÁC NHẬN ĐỘ TUỔI

Trang web được giới hạn độ tuổi

ĐÃ ĐỦ 18 TUỔI CHƯA ĐỦ 18 TUỔI
popup

Số lượng:

Tổng tiền: