Chi nhánh 1 :390 Lê trong tấn -Tp Hà nội, Hà Nội,

Rượu Vang Bịch Solo Passione Antiche Terre Venete

540.000₫
|
Viết nhận xét
hông tin về Rượu Vang Bịch Solo Passione Antiche Terre Venete ⭐ Xuất Xứ: Ý ⭐ Thương Hiệu: Antiche Terre Venete ⭐ Loại Vang: Rượu Vang Đỏ ⭐ Giống Nho: Corvina, Merlot, Rondinella ⭐ Nồng Độ: 13.5 % ⭐ Dung Tích: 3000 ML ⭐ Màu Sắc: Đỏ ruby ⭐ Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ 16-18...

hông tin về Rượu Vang Bịch Solo Passione Antiche Terre Venete

⭐ Xuất Xứ: Ý

⭐ Thương Hiệu: Antiche Terre Venete

⭐ Loại Vang: Rượu Vang Đỏ

⭐ Giống Nho: CorvinaMerlotRondinella

⭐ Nồng Độ: 13.5 %

⭐ Dung Tích: 3000 ML

 Màu Sắc: Đỏ ruby

⭐ Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ 16-18 độ C.

 Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô tả hương vị của Rượu Vang Bịch Solo Passione Antiche Terre Venete

Corvina, Merlot, Rondinella là những giống nho cơ bản được nhà sản xuất lựa chọn để làm bịch rượu vang ấn tượng này. Được hình thành từ hương vị của những trái nho, rượu bung toả một cách mạnh mẽ và sâu sắc hương thơm của nho và hương vị đan xen lẫn lộn của mận chín, dâu tây, anh đào hay việt quất.

Có dung tích 3000ML, bịch rượu vang chỉ sở hữu mức giá chưa đến 600 nghìn đồng vì thế chúng phù hợp cho khách hàng lựa chọn thưởng thức ở những bữa tiệc đông người như tiệc cưới, hỏi hay liên hoan tất niên chúc mừng cuối năm.

Qua những lần trải nghiệm khác nhau, rượu trọn vẹn phong phú trong suy nghĩ của người dùng, vang hơn bao giờ hết sản phẩm rượu vang có khả năng đọc vị cũng như thấu hiểu được tâm tư và tinh cảm của người dùng rượu.

Màu đỏ ruby tươi tắn bên ngoài của chai rượu vang sẽ thu hút sự chú ý của người dùng một cách tự nhiên nhanh chóng.

Có được sự hoàn hảo trong hương vị, hình thức cũng như cấu trúc của rượu đó là cả một quá trình sản xuất rượu vang đầy công phu tỉ mỉ. Vang sẽ trọn vẹn hơn khi bạn có nghệ thuật thưởng thức rượu vang riêng. Nên dùng rượu kèm theo một số món ăn phù hợp nhất như thịt đỏ nướng, thịt cừu hay sườn ướp gia vị nướng.

 
Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Facebook Rượu bia nhập khẩu Zalo Rượu bia nhập khẩu 0943120583
Rượu bia nhập khẩu
XÁC NHẬN ĐỘ TUỔI

Trang web được giới hạn độ tuổi

ĐÃ ĐỦ 18 TUỔI CHƯA ĐỦ 18 TUỔI
popup

Số lượng:

Tổng tiền: