Trang web được giới hạn độ tuổi
Rượu vang đỏ đậm đà màu ruby cùng hương vị của trái anh đào, mâm xôi đen và dư vị của thực vật, lá xanh tươi tắn. Hậu vị để lại yêu thích vị các loại dâu mọng. Tini Merlot tròn trịa, hài hoà và đượm hương thơm, sẽ làm quí khách buộc phải bất thần về chất lượng mà cái rượu vang bịch này có thể đem tới.
Trên các ngọn đồi buộc phải thơ của nước Ý, những gốc nho Merlot đầy sinh khí và năng lượng trong tiết trời mát mẻ của tháng 9. Vào 2 tuần cuối cùng của tháng, khi những chùm nho bắt đầu trĩu nặng và chín mọng, người dân cày bắt đầu bước ra vườn và thực hiện việc thu hoạch của mình. Cùng sở hữu sự giúp đỡ đắc lực của máy móc và công nghệ, việc thu hoạch diễn ra chóng vánh và chuẩn xác hơn. Nho sau lúc thu hái được đem về tách cuống rồi cho lên giàn ép nhẹ, nhằm không khiến cho tan vỡ quả nho quá mạnh và chỉ đủ để phần nước nho rỉ xuống cỗ áo chứa.
Phần nước cốt này được đem đi lên men khoảng 10 ngày mang nhiệt độ được kiểm soát ở mức 25-26°C. Khi đã lên men thành rượu, quá trình tiếp theo được thực hiện là lên men Malolactic giúp tạo bắt buộc hương vị đầy đặn hơn cho vang. Rượu vang sau đó được đem đi lọc cặn nhanh trong các vại inox cỡ lớn, đảm bảo rượu thành phẩm đạt được sự trong trẻo.
Hãy thưởng thức dòng vang Ý thơm ngon này cũng những món ăn Ý để cảm nhận những nét tinh tuý và đặc trưng nguyên chất Ý. Một dĩa phô mai tổng hợp, ăn kèm cùng các lát làm thịt nguội mằn mặn lại bùi béo sẽ tạo bắt buộc sự hài hoà lúc nhâm nhi Tini Merlot. Hoặc cầu kì hơn, hãy thử kết hợp cộng món khai vị Bruschettas sở hữu phần bánh mì giọn rụm và lớp ô liu, tỏi xắt vụn, 1 hương vị chỉ tậu thấy trong ẩm thực nước Ý.
Rượu vang đã phát triển thành thú chơi cho giới quí tộc phương Tây từ nhiều thế kỉ trước. Văn hoá thưởng thức rượu nho cũng từ ấy mà lớn mạnh hơn, cho đến hiện nay đại hầu hết chúng ta đều với thể dễ dàng thưởng thức rượu chát với phổ biến loại rượu, ở đa dạng giá thành phải chăng cho đến cao cấp. Thú chơi và thưởng thức rượu vang cũng mất rộng rãi tâm lực và cực kỳ công phu. Vang nên ướp bao nhiêu độ cho chuẩn? Vang bắt buộc được thở hay ko nên thở? Vang sau khi đã khui thì bảo quản trong bao lâu và như thế nào?
Do thói quen thưởng thức rượu vang cùng bữa ăn nhẹ nhõm mà đôi khi một chai rượu nho cần buộc phải đến phổ biến ngày để được sử dụng hết. Vô tình việc làm cho này sẽ làm vang nhanh bị oxy hoá, và phát triển thành bớt ngon theo thời kì được cất lại vào tủ. Vậy buộc phải để thưởng thức rượu chát thường xuyên mà ko cần nhọc lòng về khâu bảo quản, những nhà chế tạo đã cho thành lập mẫu rượu vang được đóng theo bịch. Vô cộng lợi ích với ngoại hình bịch cộng van mở 1 chiều, thích hợp để quí khách có thể thưởng thức hương vị rượu vang hàng ngày mà ko cần lo âu về việc bảo quản rượu sau khi mở.
Tini Merlot mang định dạng bịch giấy 3 lít, có hương vị đặm đà của ý thức rượu nho nước Ý là một lựa tậu cho quí khách có nhu cầu thưởng thức 1 ly vang mỗi ngày. Vang có thể để được nhiều ngày trong tủ lạnh gia đình mà không cần mất công khui mở hay lo lắng về vấn đề bảo quản tránh bị oxy hoá. Phần hộp giấy cứng cáp, vuông vắn và sở hữu phần tay xách phía trên, quí khách cũng sở hữu thể dễ dàng có theo những chuyến du lịch hay dã ngoại mà không buộc phải sở hữu theo bộ đồ khui.
Trang web được giới hạn độ tuổi