Chi nhánh 1 :390 Lê trong tấn -Tp Hà nội, Hà Nội,

Rượu Vang Bịch Wine Lovers Collection Cabernet Sauvignon

Liên hệ
|
Viết nhận xét
Xuất Xứ Nam Phi Loại Rượu Rượu Vang Đỏ Nồng Độ 14 % Dung Tích 3000 ML Giống Nho Cabernet Sauvignon   Nam Phi không ngừng phát triển với một nền công nghiệp sản xuất rượu vang đỉnh cao. Dường như hầu hết những tác phẩm rượu vang ra đời từ...
Xuất Xứ Nam Phi
Loại Rượu Rượu Vang Đỏ
Nồng Độ 14 %
Dung Tích 3000 ML
Giống Nho

Cabernet Sauvignon

 

Nam Phi không ngừng phát triển với một nền công nghiệp sản xuất rượu vang đỉnh cao. Dường như hầu hết những tác phẩm rượu vang ra đời từ vùng đất này đều có những cá tính rất riêng và mạnh mẽ. Rượu Vang Bịch Wine Lovers Collection Cabernet Sauvignon này là một ví dụ điển hình. Rượu mang đến cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời về thiên nhiên, đất trời và con người nơi cội nguồn sinh ra rượu.

Thông tin về Rượu Vang Bịch Wine Lovers Collection Cabernet Sauvignon

⭐ Xuất Xứ: Nam Phi

⭐ Thương Hiệu: Wine Lovers Collection

⭐ Loại Vang: Rượu Vang Đỏ

⭐ Giống Nho: Cabernet Sauvignon

⭐ Nồng Độ: 14 %

⭐ Dung Tích: 3000 ML

 Màu Sắc: Đỏ ruby

⭐ Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ 16-18 độ C.

 Quy Cách: 4 Bịch / Thùng

Mô tả hương vị của Rượu Vang Bịch Wine Lovers Collection Cabernet Sauvignon

Không chỉ có những chai rượu vang, mà những sản phẩm vang bịch cũng được rất nhiều khách hàng chú ý đến. Điều đó chứng tỏ rằng, có những cách thể hiện khác nhau, nhà sản xuất sẽ biết cách thiết kế nên hình ảnh những sản phẩm rượu vang xuất sắc nhất để làm lọt vào tầm ngắm của nhiều người thưởng thức rượu.

Bịch rượu vang này được đánh giá là một trong số những hình tượng tiêu biểu của hệ thống vang bịch Nam Phi nói chung. Được trưởng thành từ 100% giống nho đỏ Cabernet Sauvignon, vang chứa đựng một cách đầy đủ nhất hương vị của nho. Tiếp đến khi thưởng thức bạn còn cảm nhận được sự hòa quyện bởi hương vị nhiều trái cây khác nữa ghi chú đan xen trong nó. Từ hương vị của hạnh nhân, óc chó, cho đến hương vị tuyết tùng hay gỗ sồi…làm cho bịch rượu vang được ấm nồng hạnh phúc hơn.

Có dung tích 3L, bịch rượu vang sở hữu một hình thức bên ngoài khá ấn tượng. Điều đó chứng tỏ rằng nhà sản xuất đã rất thành công để tọa nên được một siêu phẩm rượu vang vừa chất lượng vừa có tính thẩm mỹ nhất định. Vì thế cho nên quý khách hàng hãy nhanh tay sở hữu cho mình một sản phẩm bịch rượu vang này về với bộ sưu tập rượu vang của mình nhé.

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Facebook Rượu bia nhập khẩu Zalo Rượu bia nhập khẩu 0943120583
popup

Số lượng:

Tổng tiền: