Chi nhánh 1 :390 Lê trong tấn -Tp Hà nội, Hà Nội,

Rượu Vang Bizantino Primitivo di Manduria Cantine Erario 19 Độ-Gía tốt nhất

Liên hệ
|
Viết nhận xét
Nồng độ :19% Xuất xứ :Ý  Rượu vang :đỏ  Quy cách :1t/6c Rượu vang Bizantino PRIMITIVO Di Manduria được chế tạo tại vùng Puglia nổi tiếng thế giới. Rượu được mệnh danh là chàng quân nhân ngự lâm của nhà Cantine Erario. Cũng giống...

Nồng độ :19%

Xuất xứ :Ý 

Rượu vang :đỏ 

Quy cách :1t/6c

Rượu vang Bizantino PRIMITIVO Di Manduria được chế tạo tại vùng Puglia nổi tiếng thế giới. Rượu được mệnh danh là chàng quân nhân ngự lâm của nhà Cantine Erario. Cũng giống như những "người anh em khác" nhà phân phối muốn mang tới người dùng 1 mẫu vang Ý cao cấp có nồng độ cồn cao và hương vị đậm đà. 

Rượu được khiến cho từ nho Primitivo. Việc thu hoạch luôn được thực hiện nghiêm ngặt bằng tay và thực hiện hai lần: lần trước tiên vào tháng 8, các chùm to nhất được thu hoạch và sau khoảng hai tuần vào giữa tháng 9, những chùm còn lại được thu hoạch, trong lúc đấy chúng đã được làm giàu, thêm đường và sẽ làm cho nồng độ cồn cao hơn.

Rượu sở hữu vẻ ngoại trừ sang trọng cùng màu rượu đỏ đậm vô cộng đẹp mắt. Với chú giải gợi nhớ đến các loại quả chín đỏ như mận,... điểm 1 chút hương vị của cam thảo và đắng của socola. Chúng trưởng thành trong áo quan gỗ sồi của Pháp 8 tháng buộc phải hương thơm thoảng thoảng của gỗ sồi trong rượu hơi dễ chịu. Tạo cảm giác thanh lịch, sảng khoái khi thưởng thức. Nồng độ cồn trong rượu tương đối cao, 19%, đi kèm là tannin đặc thù khá nổi bật. Rượu mang hậu vị kéo dài, siêu ưa thích sở hữu những bữa tiệc sang trọng. Ngoài ra rượu cũng vô cùng ưng ý để khiến cho quà biếu tặng khách hàng, đối tác, sếp cuối năm. 

Vùng Puglia nức danh với những loại rượu vang. Đây là 1 vùng chế tạo rượu vang ở phía bắc của Ý. Khu vực này cung ứng một số dòng rượu vang đắt tiền và với uy tín trên thế giới. Trên thực tế, nó đã sản xuất một số chiếc rượu đắt nhất từng được bán ở châu Âu và hơn thế nữa.

Rượu vang Bizantino được biết tới với những mẫu rượu vang đỏ nổi danh có chất lượng cao và hương vị độc đáo, giống nho chính là Primitivo  mang đến màu rượu đậm sẫm vô cùng quyền lực và quý phái.

Khu vực này nức tiếng mang việc phân phối rượu nho đỏ chất lượng cao, sở hữu mùi thơm của những chiếc trái cây chín mọng như dâu tây, mận đen, mứt, gồ sồi và vani. Rượu vang Bizantino Primitivo di Manduria với nồng độ 19% cần tannin thường mạnh mẽ, cấu trúc vững, hậu vị đậm và bộc lộ rõ ràng trong khoang miệng.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Facebook Rượu bia nhập khẩu Zalo Rượu bia nhập khẩu 0943120583
popup

Số lượng:

Tổng tiền: