Chi nhánh 1 :390 Lê trong tấn -Tp Hà nội, Hà Nội,

Rượu vang Bolla Prosecco Superiore DOCG

Liên hệ
|
Viết nhận xét
Xuất Xứ Ý Vùng Veneto Giống Nho Glera, Verdiso Nồng Độ 11% Thương Hiệu Bolla Loại Vang Vang Nổ Dung Tích 750ml Quy Cách 6 Chai/Thùng Rượu vang Bolla Prosecco Superiore DOCG được du nhập và phân phối bởi ruoubiangoai.net. Giao hàng miễn chi phí tại TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội. Giới thiệu chung Xuất xứ: Vang Ý Vùng:...
Xuất Xứ

Ý

Vùng

Veneto

Giống Nho

Glera

Nồng Độ

11%

Thương Hiệu

Bolla

Loại Vang

Vang Nổ

Dung Tích

750ml

Quy Cách

6 Chai/Thùng

Rượu vang Bolla Prosecco Superiore DOCG được du nhập và phân phối bởi ruoubiangoai.net. Giao hàng miễn chi phí tại TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội.

Giới thiệu chung

Xuất xứ: Vang Ý
Vùng: Veneto
Giống nho: Glera, Verdiso
Nồng độ: 11%
Nhà sản xuất: Bolla
Loại vang: Vang nổ (Sparkling)
Quy cách: 6 chai x 750ml

Rượu vang Bolla Prosecco Superiore DOCG

Nhà máy rượu Bolla được có mặt trên thị trường tại Veneto vào năm 1883 bởi Abele Bolla. Sự xác nhận thứ nhất đến có trang viên vào năm 1909. Khi rượu chát của ông được trao huy chương vàng tại 1 cuộc thi ở Bologna. Chai Amarone cổ điển thứ 1 của năm 1950 đã với lại tăm tiếng quốc tế cho trang trại. Từ thời điểm đó, 1 kỷ nguyên thành công mới trên thị trường quốc tế bắt đầu.
Vào cuối những năm 60, tập đoàn Brown-Foreman của Mỹ tậu 40% cổ phần của trang trại và bắt đầu bán rượu nho sang Mỹ. Năm 1989, Gambero Rosso gọi dinh thự Ball là “Viện nghiên cứu khoa học quốc gia” đại diện cho rượu chát Ý trên thế giới. Mục tiêu của Ball là cung ứng rượu chát giá cả phải chăng, ưa thích sở hữu nhịp sống hiện đại và lấp đầy mỗi ly rượu bằng hương vị của nước Ý đích thực.

Rượu vang Bolla Prosecco Superiore DOCG

Prosecco Superiore Conegliano Valdobbiadene DOCG từ Bolla là một loại rượu nho trắng sủi bọt khô được tạo ra từ nho Glera và Verdiso. Nho được trồng trong khu vực lịch sử của Prosecco di Conegliano Valdobiadene. Một khu vực được xác nhận về cung cấp rượu nho sủi bọt thơm. Địa hình đồi núi dốc của khu vực tạo điều kiện cho việc thu hoạch nho tay chân hoàn toàn. Sau lúc thu hoạch, cây trồng được đưa đến máy ép mềm và lên men ở nhiệt độ kiểm soát 16 -18 ° C. Lên men phụ trong nồi hấp phóng thích rượu khỏi bọt dôi thừa và mùi men. Quá trình lên men Malolactic giúp biến đổi hương thơm ngẫu nhiên của nho thành một bó hoa tinh tế và tươi mới.

Thưởng thức Rượu vang Bolla Prosecco Superiore DOCG

Màu sắc:
Rượu sở hữu màu vàng đậm sở hữu bọt mịn.

Nếm thử:
Hương vị tươi mát của rượu mang sự thăng bằng tuyệt vời và độ chua hài hòa.

Hương thơm:
Rượu mang mùi thơm nhẹ, dễ chịu đặc biệt bởi sự tươi mát và duyên dáng.

Sự kết hợp ẩm thực:
Rượu hợp với giết thịt trắng và cá, ăn kèm với hải sản.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Facebook Rượu bia nhập khẩu Zalo Rượu bia nhập khẩu 0943120583
popup

Số lượng:

Tổng tiền: