Chi nhánh 1 :390 Lê trong tấn -Hà Nội . Chi nhánh 2 : 42 Sài đồng -Long biên hà nội, Hà Nội,

Rượu vang Bolla Rhetico Amarone Classico DOCG

1.700.000₫
|
Viết nhận xét
Nồng độ:16,5% Xuất xứ : ý  quy cách: 1t/6c Chi tiết rượu vang Bolla Rhetico Amarone DOCG Quy trình làm vang Được làm từ 85% nho Corvia, 15% Rondinella giống nho nổi tiếng, đặc trung của vùng Veneto đạt chuẩn hạng DOCG(phân cấp cao nhất...

Nồng độ:16,5%

Xuất xứ : ý 

quy cách: 1t/6c

Chi tiết rượu vang Bolla Rhetico Amarone DOCG

Quy trình làm vang

Được làm từ 85% nho Corvia, 15% Rondinella giống nho nổi tiếng, đặc trung của vùng Veneto đạt chuẩn hạng DOCG(phân cấp cao nhất vang Ý). Nho được hái cẩn thận bằng tay. Sau đó nho được đem về xưởng sản xuất và chọn lọc kỹ lần nữa và đem đi phơi khô một thời gian.

Sau đó nho được đem đi nghiền ép cho lên men ở nhiệt độ 20-24 độ C, trong thời gian 20 ngày. Tiếp đó cho lên men và đem đi ủ trong thùng gỗ sồi Pháp khoảng 36 tháng. Khi rượu đạt chất lượng mới đem đi gặn và đóng chai để trong chai khoảng 2 tháng mới cho ra thị trường.

Hương vị Bolla Rhetico Amarone

Rượu có màu đỏ ruby ​​đậm với viền ngọc hồng lựu nhẹ. Hương thơm đa vị, phức hợp của trái cây, mứt, nho khô, vị hạnh nhân nướng. Trong vòm miệng cảm nhận hơi cay của vị khói, vị chát cân bằng và mềm mại mùi thơm của vani, socola. Hậu vị dài ngọt chát, kéo dài lâu trong khoang miệng với kết thúc của mận, cafe.

ruou-vang-y-bolla-rhetico-amarone-classico

Thưởng thức

Nhiệt độ từ 16-18 độ C, ướp lạnh chai vang trong xô đá 30-40 phút, hoặc trong tủ bảo quản rượu vang.

Rượu vang Bolla Rhetico Amarone DOCG kết hợp với các món như: Bò bít tết, thịt thú rừng, thịt nướng, phomai, xúc xích,…

Đây là chai vang với nồng độ khá cao 16,5% dành cho những ai thích sự cao độ, đậm đà, mạnh mẽ. Làm quà biếu tặng sang trọng cho những ai sành vang.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Facebook Rượu bia nhập khẩu Zalo Rượu bia nhập khẩu 0974186583
popup

Số lượng:

Tổng tiền: