Trang web được giới hạn độ tuổi
Xuất xứ: Ý
► Thương hiệu: Buglioni
► Vùng làm vang: Veneto
► Loại vang: Rươu vang đỏ
► Giống nho: corvina
► Nồng độ: 13,5 – 14,5 %
► Dung tích: 750 ml
► Màu sắc: Màu đỏ ruby
► Nhiệt độ phục vụ: Vang sẽ ngon nhất khi thưởng thức ở nhiệt độ 14 – 18 độ C
► Quy cách: 6 chai/ thùng
Quý vị yêu mến rượu vang Ý, là nô lệ của rượu vang Ý; quý vị đã thưởng thức rất nhiều chai rượu vang của quốc gia này. Vậy quý vị đã thưởng thức chai Rượu Vang Buglioni Superiore Valpolicella Classico L’imperfetto chưa. Nếu quý vị chưa từng thưởng thức chai vang này thì thật là một sự thiếu sót đối với quý vị. Vang là sự lựa chọn hoàn hảo cho những bữa tiệc đoàn viên của các gia đình vào dịp cuối tuần hoặc lễ tết; hoặc quý vị có thể sử dụng vang làm quà tặng cho gia đình, bạn bè và người thân đều vô cùng thích hợp.
► Xuất xứ: Ý
► Thương hiệu: Buglioni
► Vùng làm vang:veneto
► Loại vang: Rươu vang đỏ
► Giống nho: Corvina
► Nồng độ: 13,5 – 14,5 %
► Dung tích: 750 ml
► Màu sắc: Màu đỏ ruby
► Nhiệt độ phục vụ: Vang sẽ ngon nhất khi thưởng thức ở nhiệt độ 14 – 18 độ C
► Quy cách: 6 chai/ thùng
Quý vị đã là chủ sở hữu của chai vang này tuy nhiên nếu được ai đó hỏi rằng cách mà chai rượu vang này ra đời như thế nào thì quý vị liệu có trả lời được. Nếu gặp trường hợp này thì quý vị hãy tự tin và trả lời rằng vang được ra đời nhờ quá trình ủ, lên men và lão hóa trong những chiếc thùng thép không gỉ khoảng 6 – 8 tháng sau đó chúng tiếp tục được ổn định trong chai khoảng 2 tháng nữa rồi mới được đem đi tiêu thụ tại các nước.
Khoác trên mình bộ áo choàng đỏ ruby ấn tượng vang đã nhanh chóng nhận được cảm tình và ưu ái của rất nhiều người tiêu dùng trên thế giới, họ lựa chọn vang thường xuyên để phục vụ cho những bữa ăn của gia đình mình. Hương vị của vang cũng tạo nên sự cuốn hút và hấp dẫn cho vang, bên cạnh sự phục vụ của nhiều loại nho rượu còn có sự xuất hiện của nhiều loại trái cây chín mọng như quả cherry, quả anh đào, quả dâu đen, quả mận hòa quyện cùng hương hoa trắng, một chút hạt tiêu và khói thuốc mang đến sự nồng nàn, ngọt ngào cho vang.
Một số lưu ý dành cho quý vị khi thưởng thức vang đó chính là vang thích hợp sử dụng khi được ướp lạnh và khi thưởng thức vang quý vị nên kết hợp cùng một số món ăn như thịt bò, thịt bê, mỳ ống, thịt gia cầm trong nhiệt độ phòng lý tưởng từ 14 – 18 độ C.
Trang web được giới hạn độ tuổi