Chi nhánh 1 :390 Lê trong tấn -Tp Hà nội, Hà Nội,

Rượu Vang Capetana Primitivo Castel D’oro 19 Độ-GIÁ BUÔN TỐT NHẤT

Liên hệ
|
Viết nhận xét
Đã bao giờ bạn có cơ hội được trải nghiệm sản phẩm rượu vang mang tên Rượu Vang Capetana Primitivo Castel D’oro 19 Độ này hay chưa? Điều gì khiến cho bạn ấn tượng về chai rượu vang nhất nếu...

Đã bao giờ bạn có cơ hội được trải nghiệm sản phẩm rượu vang mang tên Rượu Vang Capetana Primitivo Castel D’oro 19 Độ này hay chưa? Điều gì khiến cho bạn ấn tượng về chai rượu vang nhất nếu như bạn đã từng nếm thử chúng. Không một lý do nào khác có thể thuyết phục được lòng người dùng rượu một cách nhanh chóng đó chính là sự đậm đà có trong hương vị của chai rượu vang.

Thông tin về Rượu Vang Capetana Primitivo Castel D’oro 19 Độ

⭐ Xuất Xứ: Ý

⭐ Thương Hiệu: Castel D’oro

⭐ Vùng Làm Vang: Puglia

⭐ Loại Vang: Rượu Vang Đỏ

⭐ Giống Nho: Primitivo

⭐ Nồng Độ: 19 %

⭐ Dung Tích: 750 ML

 Màu Sắc: Đỏ ruby

⭐ Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ 16-18 độ C.

 Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô tả hương vị của Rượu Vang Capetana Primitivo Castel D’oro 19 Độ

Vang Ý không ngừng tỏa sáng trên thị trường. Cũng bởi vì thế mà quốc gia họ không bao giờ chịu thua kém gì so với những quốc gia khác như Pháp, Đức hay Chile về lĩnh vực nền công nghiệp sản xuất rượu vang. Chai rượu vang 19 độ này tự bao giờ trở thành cái tên vô cùng quen thuộc đối với nhiều người dùng vang trên thế giới.

Sở dĩ người ta biết đến chai rượu vang nhiều hơn là bởi vì cả 2 yếu tố đó là hình thức bên ngoài cũng như chất lượng bên trong của rượu. Vang sở hữu một diện mạo cực kỳ bắt mắt bởi màu đỏ ruby tươi tắn đậm đà. Khi nếm thử bạn sẽ vỡ òa trong hạnh phúc bởi từng giọt rượu quá chất trong hương vị của sản phẩm rượu vang.

Mang hương thơm chủ đạo của nho Primitivo, vang còn là sự hòa quyện hương vị của việt quất, dâu tây, anh đào hay cam thảo.

Nếu bạn là một nhà thưởng thức rượu vang sành điệu thì có lẽ việc dùng vang như thế nào đối với khách hàng không còn là một vấn đề đáng lo ngại. Chai rượu vang này bình thường đã ngon. Nhưng chúng sẽ ngon hơn rất nhiều nếu bạn dùng rượu kèm theo những món ăn được chế biến từ thịt đỏ như thịt bò hấp, thịt cừu nướng, phomai…

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Facebook Rượu bia nhập khẩu Zalo Rượu bia nhập khẩu 0943120583
popup

Số lượng:

Tổng tiền: