390 Lê trong tấn -Hà nội, Hà Nội,

Rượu vang Chadwick - gia tot nhat thi truong

Liên hệ
|
Viết nhận xét
Thông tin chai rượu vang vinedo Chadwick : Nồng độ: 14,5% Dung tích: 750ml Độ acid:5,53g/l Ph:3,5 Đường:2,89g/l Thùng gố: 6 chai.   Vườn nho chadwich: vườn nho Viñedo Chadwick, nằm ở Puente Alto, trên biên giới phía đông nam của Santiago, dọc theo bờ phía Bắc của sông...

Thông tin chai rượu vang vinedo Chadwick :

Nồng độ: 14,5%

Dung tích: 750ml

Độ acid:5,53g/l

Ph:3,5

Đường:2,89g/l

Thùng gố: 6 chai.

 

Vườn nho chadwich: vườn nho Viñedo Chadwick, nằm ở Puente Alto, trên biên giới phía đông nam của Santiago, dọc theo bờ phía Bắc của sông Maipo ở chân đồi của dãy núi Andes. Năm 1942 Don Alfonso Chadwick Errázuriz, cha của ông Eduardo Chadwick, Chủ tịch hiện tại của Viña Errázuriz, mua lại và đạt tên là Viña San José Tocornal. Vườn nho rộng  300 ha ở thung lũng Maipo được trồng với giống nho đỏ sản xuất rượu vang chất lượng tuyệt vời mà đã nổi tiếng ở Chile. Sau đó vào năm 1967, ông đã bán một phần tài sản để Viña Concha y Toro. Tại thời điểm này Don Alfonso giữ quyền sở hữu 25 ha cho các gia đình. Maipo cao 650m so với mạt nước biển. Đây là vùng đất tốt nhât của chile cho nhũng trái nho có mầu sắc đậm,chất lượng tôt. Mang khí hậu địa trung hải, nhiệt độ chênh lệch giũa ngày và đêm lớn, Mùa kho kéo dài, mưa ít và tập trung vào mùa đông.Gioongs nho tốt nhất là Cabernet sauvignon cho chất lượng tốt với sản lượng 3000kg/ha.

Qúa trình làm rượu: Nho được thu hoạch bằng tay, sau đó được chọn lọc kỹ lưỡng cho quá trình lên men.Qúa trình lên men được kiểm soát chặt chẽ và ở nhiệt độ 24-28 độ c.Thời gian kéo dài 18-30 ngày. Sau đó rượu chadwick được chuyển vào cá thùng gỗ sồi mới của Pháp trong vòng 24 tháng. Sau đó được ủ tiếp tục quá trình hoàn thiện trong chai 24 tháng.

Ghi chú thử nếm: màu sắc sáng ruby ánh tím đẹp,Cảm nhận đầu tiên khi chai rượu mở ra là hương thơm quyến  rũ của anh đào, nấm, mứt quả, quả việt quất. Kết thúc với mùi khói mong manh, nhẹ nhàng, mùi của thuốc lá, của khoáng chất.Vị rượu mạnh mẽ,đầy khoang miệng, tanin ngọt ngào mượt mà, gợi cảm giác tươi mat, kéo dài.

Phục Vụ:Nhiệt độ 16-18 độ c,kèm với cá món nướng, thitj đỏ nướng...

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Facebook Rượu bia nhập khẩu Zalo Rượu bia nhập khẩu 0943120583
popup

Số lượng:

Tổng tiền: