390 Lê trong tấn -Hà nội, Hà Nội, Vietnam

Rượu vang Champagne Lanson Extra Age (Brut)

Liên hệ
|
Viết nhận xét
Xuất xứ: Pháp Giống nho: Blend Màu sắc: Vàng rơm Nồng độ: 12.5%Vol Quy cách: 750ml x thùng 6 chai. Dòng rượu Lanson Extra Age Brut là sự pha trộn...

Xuất xứ: Pháp

Giống nho: Blend

Màu sắc: Vàng rơm

Nồng độ: 12.5%Vol

Quy cách: 750ml x thùng 6 chai.

Dòng rượu Lanson Extra Age Brut là sự pha trộn của ba loại Vintages đặc biệt kết hợp Champagne Crus tốt nhất: 2004, 2005 và 2006. Pha trộn và  trưởng thành trong những hầm rượu lịch sử của Lanson. Sự pha trộn đã chờ hơn năm năm để đạt được sự tuyệt vời cuối cùng của nó.

Rượu Sâm banh Lanson Extra Age Brut

Lanson Extra Age Brut mang lại sự thể hiện đầy đủ sức mạnh của giống nho Pinot Noir từ những khu vực tốt nhất của Verzenay và Bouzy. Các giống nho Chardonnay từ Cote des Blancs: Choilly, Avize, Oger và Vertus và nó thể hiện trong tất cả sự đa dạng của nó, thêm một liên lạc của sự khéo léo. Rượu có màu sắc rõ ràng, màu vàng nhạt với những bong bóng nhỏ sống động. Rượu tỏa hương thơm quyến rũ từ nho trắng, quả lê, bánh sừng bò và bánh bích quy với hoa quả quýt ngọt ngào, hoa oải hương và cây kim ngân hoa, trái cây sấy khô và dầu cá hồi. Thưởng thức vị lan tỏa mùi vị kim ngân hoa kèm theo đó là vòm miệng tươi ngon với vỏ chanh tương, táo xanh và quả lê chín vị ngọt ngào. Độ chua cân bằng và vị ngọt cay vừa phải đã đem lại cảm giác thử nếm hoàn hảo. Hậu vị tiếp tục kéo dài liên tục dư vị chua, ngọt, cay hài hòa.

Thưởng thức rượu sâm banh Lanson Extra Age Brut mang lại trên vòm miệng một sự dồi dào, hào phóng và phức tạp và cuối cùng bạn sẽ nhận thấy sự  tươi mát của chai rượu này. Dòng rượu Lanson Extra Age Brut  được biết đến là dòng vang cao cấp của Pháp có thể phù hợp để thưởng thức với cá hồi hun khói, bánh bao nhân heo và tôm hay như thịt gà xào ớt là một ý tưởng tuyệt vời.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Facebook Rượu bia nhập khẩu Zalo Rượu bia nhập khẩu 0967388483
popup

Số lượng:

Tổng tiền: