Chi nhánh 1 :390 Lê trong tấn -Tp Hà nội, Hà Nội,

Rượu vang Chi Lê MontGras Day One Carmenere-giá rẻ nhất thị trường

Liên hệ
|
Viết nhận xét
Xuất Xứ Chile  Vùng Columbia valley  Loại Vang vang đỏ  Giống Nho carmenere  Nồng Độ 14% Dung Tích 750ml  Quy Cách 6c/thùng  Rượu vang Chi Lê MontGras Day One Carmenere Vùng: Colchagua Valley Xuất sứ: Chile  Loại vang: vang đỏ  Giống nho: caramenere Nồng độ: 14% Dung tích: 750ml Quy cách: 6 chai/thùng Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang MontGras...
Xuất Xứ

Chile 

Vùng

Columbia valley 

Loại Vang

vang đỏ 

Giống Nho

carmenere 

Nồng Độ

14%

Dung Tích

750ml 

Quy Cách

6c/thùng 

Rượu vang Chi Lê MontGras Day One Carmenere

Vùng: Colchagua Valley
Xuất sứ: Chile 
Loại vang: vang đỏ 
Giống nho: caramenere
Nồng độ: 14%
Dung tích: 750ml
Quy cách: 6 chai/thùng

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang MontGras Day One Carmenere

MontGras nức tiếng trên thế giới là một nhãn hiệu cung cấp rượu vang nổi danh đến từ giang san Chile. Có biết bao các trải nghiệm khác nhau đến từ quốc gia này nhưng với lẽ nền văn hóa ẩm thực rượu nho của họ khiến phải tăm tiếng nhất định. Những sản phẩm rượu nho ra đời từ Chile ko dừng khó khăn mạnh mẽ trên thị trường, chai rượu nho này quả thực là một trong số những sản phẩm rượu vang như vậy đó. Được làm cho nên từ 100% giống nho Carmenere, hương vị vang là hương thơm chủ đạo của nho. Khi thưởng thức người ta còn cảm nhận được hương vị của dâu tây, tuyết tùng, đinh hương, anh đào hay bạch đậu khấu các loại. Không chỉ ngừng lại ở đó, ngay cả hình thức bên ngoài của chai rượu vang thôi cũng đủ để với đến sự yêu thương trọn vẹn sâu sắc đẹp đối mang các bạn thưởng thức rượu vang trên thế giới. Chính màu đỏ ruby tươi tắn mặn mòi lôi kéo sự để ý của những ánh mắt nhìn vào một phương pháp sâu sắc.

Làm thế nào để thưởng thức rượu vang đúng cách? Đây sở hữu lẽ trở nên vấn đề mà người dùng nào khi sử dụng rượu cũng quan tâm. Chai rượu chát này sẽ ngon hơn siêu nhiều giả dụ như chúng được thưởng thức rượu vang đúng cách. Một số gợi ý quen thuộc như giết thịt bò bít tết, giết thịt đỏ nướng, sốt vang hay giết thịt cừu sẽ vô cùng thú vị xuất sắc lý tưởng cho những bạn lựa tậu thưởng thức cộng với chai rượu nho này.

 
Rượu vang Chi Lê MontGras Day One <span class='marker'>tích trữ</span> Carmenere
Rượu vang Chi Lê MontGras Day One Carmenere
Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Facebook Rượu bia nhập khẩu Zalo Rượu bia nhập khẩu 0943120583
popup

Số lượng:

Tổng tiền: