Chi nhánh 1 :390 Lê trong tấn -Tp Hà nội, Hà Nội,

Rượu vang Chile Capone Gran Reserva Cabernet Sauvignon

Liên hệ
|
Viết nhận xét
MÃ SẢN PHẨMCL285 DUNG TÍCH750ml GIỐNG NHOCabernet Sauvignon HÃNG SẢN XUẤTTerraustral LOẠI VANGVang chát, Vang đỏ   Hãng sản xuất Terraustral Được thành lập vào năm 1885 Terraustral đã có mặt ở nhiều quốc gia. Là hãng tiên phong trong việc xuất khẩu rượu vang nổi tiếng...
 • MÃ SẢN PHẨMCL285
 • DUNG TÍCH750ml
 • GIỐNG NHOCabernet Sauvignon
 • HÃNG SẢN XUẤTTerraustral
 • LOẠI VANGVang chát, Vang đỏ
 •  
 • Hãng sản xuất Terraustral

  Được thành lập vào năm 1885 Terraustral đã có mặt ở nhiều quốc gia. Là hãng tiên phong trong việc xuất khẩu rượu vang nổi tiếng của đất nước Chile lừng danh. Với nhiều loại vang lừng danh thượng hạng cũng như các dòng phổ thông đang rất được ưa chuộng hiện nay như: G7, Ventisquero,…Những dòng Capone đang vươn ra nhiều thị trường trên thế giới.

  Chi tiết rượu vang Capone Gran Reserva Cabernet Sauvignon

  Quy trình làm vang

  Nho Cabernet Sauvignon được hái thủ công cẩn thận bằng tay, sau đó đem về xưởng sản xuất được lựa chọn kỹ lượng lần nữa. Làm sạch nho trước khi đem đi nghiền ép. Nước nho được ủ lên men trong thùng gỗ sồi Pháp 6 – 8 tháng nữa. Khi rượu đạt chất lượng mới đem đi đóng chai.

  Hương vị

  Rượu Capone Gran Reserva có màu ruby mang hương vị của mâm xôi, mận chín, anh đào đen, thoảng mùi hương vani. Mùi thơm của thuốc lá, xì gà kết hợp với vị cay nhẹ của tiêu xanh, mùi gỗ sồi. Cấu trúc cân bằng, vị chát tannin tốt, hậu vị kéo dài lâu trong khoang miệng.

  ruou-vang-capone-gran-resrva-cabernet-sauvignon

  Thưởng thức

  Rượu vang Chile Capone Gran Reserva Cabernet Sauvignon kết hợp với các món thịt đỏ như: Bò bít tết, thịt thú rừng, thịt nướng, phomai, salami,…

  Nhiệt độ thưởng thức: 16-18 độ C, ướp lạnh tầm 30 phút trước khi uống. Sau đó để ra bình Decanter tầm 30 nữa cho rượu mềm mại, hương thơm phức hợp để cảm nhận được hết hương vị của rượu.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Facebook Rượu bia nhập khẩu Zalo Rượu bia nhập khẩu 0943120583
popup

Số lượng:

Tổng tiền: