Chi nhánh 1 :390 Lê trong tấn -Hà Nội . Chi nhánh 2 : 42 Sài đồng -Long biên hà nội, Hà Nội,

Casa Donoso Evolucion Reserva Cabernet Sauvignon

265.000₫
|
Viết nhận xét
Nước sản xuất: Chile Vùng sản xuất: Valle Dell Maule – Chile Hãng sản xuất: Casa Donoso Nồng độ: 13.5 % vol Thể tích: 750 ml Loại rượu vang: Vang đỏ Giống nho: Cabernet Sauvignon Đặc điểm: Đây là một loại vang mang đặc trưng của vùng Maipo Valley, Chile. Vang có màu tím...

Nước sản xuất: Chile

Vùng sản xuất: Valle Dell Maule – Chile

Hãng sản xuất: Casa Donoso

Nồng độ: 13.5 % vol

Thể tích: 750 ml

Loại rượu vang: Vang đỏ

Giống nho: Cabernet Sauvignon

Đặc điểm: Đây là một loại vang mang đặc trưng của vùng Maipo Valley, Chile. Vang có màu tím sẫm, với hương thơm của các loại trái cây chín mọng như dâu, mâm xôi đen và thoảng một số hương thảo dược như bạc hà. Khi nhấp vào miệng sẽ cảm nhận được độ sánh đặc, trơn mượt trong vòm miệng với hương vị hoa quả. Vang có vị tương đối chát do chất tannin trong lớp vỏ tiết ra sau thời gian ủ kỹ và có độ chua mát, với vị quả chín mọng và hương thảo dược. Sau khi đi qua cuống họng sẽ để lại dư vị khoan khoái và tinh tế rất lâu.

Mang lại màu đỏ tím thanh lịch. Khướu giác sẽ bị kích thích bởi các mùi trái cây như mận, mâm xôi và nho khô. Mang theo mùi thảo mộc gợi nhớ của đinh hương và bạc hà. Dùng ngon nhất với thịt đỏ nướng như nai hay heo rừng, các món hầm và một số loại pho mát.

Mô tả

CASA DONOSO là một hãng sản xuất rượu vang nằm ỏ vùng thung lũng Maule, Chile.

Nguồn gốc của CASA DONOSO bắt đầu từ năm 1989 khi một nhóm các doanh nhân ngoại quốc hứng thú đầu tư vào vùng “Fundo La Oriental”, một địa danh lịch sử thuộc trung tâm thung lũng Maule, Chile.

Công lao lớn nhất chủ yếu thuộc về Lucía Donoso Gatica, một phụ nữ vô cùng tài ba và quyến rũ. Bà không những truyền cảm hứng cho những chai vang đầu tiên “Doña Lucía” mà còn đề ra sứ mệnh cho Casa Donoso, định hướng hãng đi theo con đường sản xuất các loại vang Đỏ và Trắng truyền thống theo phong cách tốt nhất: phong cách vang Pháp.

Chính từ những sản phẩm này, hãng đã phát triển và cho ra đời những chai vang chất lượng cao tạo nên thương hiệu cho CASA DONOSO như Icon Casa Donoso “D”, Premium Casa Donoso Clos Centenaire, Casa Donoso 1810, hay các chai vang Gran Reserva Bicentenario, Reserva Evolución.

Qua năm tháng, quy mô vườn nho của CASA DONOSO đã tăng gấp đôi, hãng đã mở rộng diện tích trồng sang các khu vực phía nam của thung lũng Maule. Đồng thời, hãng cũng mở rộng sang vùng San Vicente rộng  472 hectares ở khu vực phía bắc thung lũng. Tổng cộng hiện tại vườn nho của Casa Donoso có diện tích hơn 710 hecta.

Vào đầu năm 2011, CASA DONOSO đã có sự thay đổi chủ sở hữu. Điều này đã mang lại một nguồn gió mới cho dự án. Các chủ sở hữu mới tiếp tục duy trì sản xuất các loại vang cổ điển từ các loại nho nổi tiếng như Cabernet Sauvignon, Carmenere, Merlot, Sauvignon Blanc và Chardonnay, đồng thời họ tập trung vào các dòng sản phẩm tạo nên thương hiệu cho hãng như Reserva, Gran Reserva, Premium, Super Premium và Icon. Tất cả các sản phẩm này đều đã có mặt và được ghi nhận khắp cả 5 Châu lục.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Facebook Rượu bia nhập khẩu Zalo Rượu bia nhập khẩu 0974186583
popup

Số lượng:

Tổng tiền: