Chi nhánh 1 :390 Lê trong tấn -Tp Hà nội, Hà Nội,

Rượu vang Chile Casillero Del Diablo Leyenda Cabernet Sauvignon

Liên hệ
|
Viết nhận xét
Xuất xứ: Chile Nồng độ: 14.0% Vol. Quy cách: 750ml x thùng 6 chai. Giống nho: Cabernet Sauvignon Màu sắc: Vang đỏ Casillero Del Diablo Reserva Privada Cabernet Sauvignon là dòng rượu trung cấp của hãng rượu nổi tiếng ConchaytoroChile. Sở hữu vẻ đẹp mạnh dạn của...

Xuất xứ: Chile

Nồng độ: 14.0% Vol.

Quy cách: 750ml x thùng 6 chai.

Giống nho: Cabernet Sauvignon

Màu sắc: Vang đỏ

Casillero Del Diablo Reserva Privada Cabernet Sauvignon là dòng rượu trung cấp của hãng rượu nổi tiếng ConchaytoroChile. Sở hữu vẻ đẹp mạnh dạn của Cabernet Sauvignon và Syrah hòa trộn, rượu được đánh giá khá cao trong các bữa tiệc rượu.

Vang Chile Casillero Del Diablo Reserva Privada Cabernet Sauvignon

Vang có màu sẫm đen ánh đỏ và cơ thể đẹp tươi sáng nên mùi thơm của rượu tròn đầy. Những trái nho trộn lẫn vào nhau và được ngâm ủ theo thời gian nhất định làm mùi thơm của quả mọng, mận, cà rốt và vanilla vương vấn nhẹ nhàng cùng gỗ sồi làm vang Casillero Del Diablo Reserva Privada Cabernet Sauvignon trở nên thanh lịch và hài hòa hơn bao giờ hết. Hương vị sống động trên đầu mũi để lại mùi thơm tươi mát cho dòng rượu được ủ 14 tháng.

Vang Chile Casillero Del Diablo Reserva Privada Cabernet Sauvignon

Lượng tannin chắc nịch tạo nên sự hào phóng cho hương vị. Vẻ trang nhã đi kèm khiến rượu vang Casillero Del Diablocó nét đẹp quý phái, thanh lịch. Khi những trái nho đỏ này được kết hợp với nhau, vang trở nên hòa hợp với nhiều món ăn hơn. Tuyệt vời nhất vẫn là các món từ thịt nướng, hấp hoặc hầm như ướp với rượu và phomai tươi.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Facebook Rượu bia nhập khẩu Zalo Rượu bia nhập khẩu 0943120583
popup

Số lượng:

Tổng tiền: