Chi nhánh 1 :390 Lê trong tấn -Tp Hà nội, Hà Nội,

Rượu Vang Chile Errazuriz Max Reserva Cabernet Sauvignon

720.000₫
|
Viết nhận xét
Vùng: Aconcagua Valley Quốc gia: Chile Loại nho: Blend Cabernet Sauvignon Petit verdot Cabernet Franc Nồng độ: 13.5% Dung tích: 750ml Rượu Vang Chile Errazuriz Max Reserva Cabernet Sauvignon Rượu Vang Chile Errazuriz Max Reserva Cabernet Sauvignon có màu đỏ ruby tươi sáng. Với cường độ trung bình. Mở rượu...

Vùng: Aconcagua Valley

Quốc gia: Chile

Loại nho: Blend

  • Cabernet Sauvignon
  • Petit verdot
  • Cabernet Franc

Nồng độ: 13.5%

Dung tích: 750ml

Rượu Vang Chile Errazuriz Max Reserva Cabernet Sauvignon

Rượu Vang Chile Errazuriz Max Reserva Cabernet Sauvignon có màu đỏ ruby tươi sáng. Với cường độ trung bình. Mở rượu lan toả hương thơm phức hợp từ trái mọng đỏ như quả mâm xôi, lý chua đen và quả anh đào. Kết hợp cùng mùi hương nhẹ nhàng. Hương của thuốc lá, cây thì là, nguyệt quế và một chút hương bạc hàng. Tất cả được hoà quyện cùng tầng hương thơm của sô cô la, mocha và đinh hương.

Thưởng thức rượu cảm nhận hương vị trái cây và vị cay ấn tượng. Với độ chua tươi mới đã làm phát triển hương vị trái cây đỏ, kết hợp cùng vị ngọt từ bánh mì, sô cô la và các loại hạt từ quá trình nuôi ủ trong những thùng gỗ sồi Pháp. Đây là một loại rượu vang rất dễ uống, có vị ngọt và lượng tanin mềm mịn cùng vị chua tươi mới và hài hoà cho một hậu vị kéo dài.

Điểm phê bình tổng hợp: 92 points

 

Món ăn thích hợp:

Thịt heo Iberico

Thịt cừu nướng, dê và những món ăn có vị đậm.

Thịt ngỗng nướng, gà quay

————-

RUOUBIANHAPKHAU.VN hân hạnh là nhà phân phối dòng vang này tại Việt Nam. Chúng tôi cũng  cung cấp nhiều dòng rượu Vang, phụ kiện rượu vang cao cấp. Hãy liên hệ ngay cho RUOUBIANHAPKHAU.VN để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Facebook Rượu bia nhập khẩu Zalo Rượu bia nhập khẩu 0943120583
Rượu bia nhập khẩu
XÁC NHẬN ĐỘ TUỔI

Trang web được giới hạn độ tuổi

ĐÃ ĐỦ 18 TUỔI CHƯA ĐỦ 18 TUỔI
popup

Số lượng:

Tổng tiền: