Chi nhánh 1 :390 Lê trong tấn -Hà Nội . Chi nhánh 2 : 42 Sài đồng -Long biên hà nội, Hà Nội,

Rượu vang Chile Haras de Pirque Albis 2018

Liên hệ
|
Viết nhận xét
Giong nho :bled  Nồng độ:14% xuât xứ : chile  quy cách :1t/6c Vang đỏ Chile Albis Haras De Pirque Gốc nho Albis là kết quả của sự kết hợp giữa Cabernet Sauvignon và Carménère. Tên của nó kỷ niệm bình minh của một ngày mới trong nghề...

Giong nho :bled 

Nồng độ:14%

xuât xứ : chile 

quy cách :1t/6c

Vang đỏ Chile Albis Haras De Pirque

Gốc nho

Albis là kết quả của sự kết hợp giữa Cabernet Sauvignon và Carménère. Tên của nó kỷ niệm bình minh của một ngày mới trong nghề trồng nho. Nó đại diện cho sự kết hợp của hai bán cầu, thế giới cũ và mới. Với mục đích chính xác là tạo ra một loại rượu thanh lịch và quyến rũ ở trung tâm của Thung lũng Maipo.

Khí hậu

Mùa giải 2016 bắt đầu với mùa đông có nhiệt độ trung bình tương đương với các năm trước và không có băng giá hay mưa xuân. Nhiệt độ mùa hè rất mát mẻ, đặc biệt là trong tháng 3. Khi mùa thu hoạch nho bắt đầu ở Thung lũng Maipo. Các lô Cabernet Sauvignon tạo nên loại rượu này được thu hoạch vào tuần thứ hai của tháng 4. Vì khí hậu mát mẻ và có gió vừa phải trong thời kỳ chín. Carménère trưởng thành muộn hơn, được thu hoạch trong tháng Năm.

Nấu rượu

Nho Cabernet Sauvignon và Carménère được xử lý riêng. Sau khi ngâm lạnh trong 5 ngày. Một khi các loại men bản địa được thêm vào, quá trình tráng men truyền thống bắt đầu với mục đích tôn lên nồng độ tự nhiên và độ chín của nho, thể hiện tất cả phẩm chất của nó. Quá trình lên men rượu và ngâm rượu được thực hiện trong các thùng gỗ sồi của Pháp với tổng thời gian là 20 ngày. Cabernet Sauvignon được gia nhập vào Carménère vào tháng 12 cùng năm và được ủ trong những thùng gỗ sồi mới của Pháp tổng cộng 18 tháng.

Xem thêm về chai vang đỏ Chile Vang đỏ Chile Hussonet Cabernet Sauvignon

Thưởng thức Rượu vang Albis Haras De Pirque

Ghi chú của nhà sản xuất

Albis là một loại rượu vang mở trong ly cho thấy các nốt hương của cà phê, khói, gia vị và trái cây đen. Mang đầy nét đặc trưng của Maipo Andes, hương bạc hà và các loại thảo mộc tươi được phản ánh trong miệng. Rất mềm khi nhập cảnh. Nó làm bạn ngạc nhiên với sự dai dẳng của nó trên vòm miệng. Với vị tannin thanh lịch, các nốt hương của cam thảo và gia vị như hạt tiêu đen mới xay được phân biệt rõ ràng.

Ghép đôi thực phẩm

Lý tưởng với các loại thịt tẩm ướp nấu chín chậm như thịt cừu hoặc thịt bò, và pho mát lâu năm. Nó tuyệt vời đi kèm với các chế phẩm cay, với bạc hà và thậm chí là món tráng miệng với sô cô la đen ngon.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Facebook Rượu bia nhập khẩu Zalo Rượu bia nhập khẩu 0974186583
popup

Số lượng:

Tổng tiền: