Chi nhánh 1 :390 Lê trong tấn -Tp Hà nội, Hà Nội,

Rượu vang Chile Lapostolle Apalta-GIÁ TỐT NHẤT

Liên hệ
|
Viết nhận xét
GIỐNG NHO:BLEND    LOẠI VANG:RƯỢU VANG ĐỎ      NHÀ SẢN XUẤT:LAPOSTOLLE    QUỐC GIA: VANG CHILE    NỒNG ĐỘ:14,5%ABV Lapostolle được xây dựng thương hiệu bởi Alexandra Marnier Lapostolle vào năm 1994.  Đây là 1 trong các nhà tiền phong trong ngành công nghiệp rượu chát ở Chile. Năm...

GIỐNG NHO:BLEND 

 

LOẠI VANG:RƯỢU VANG ĐỎ 

 

 

NHÀ SẢN XUẤT:LAPOSTOLLE 

 

QUỐC GIA: VANG CHILE 

 

NỒNG ĐỘ:14,5%ABV

Lapostolle được xây dựng thương hiệu bởi Alexandra Marnier Lapostolle vào năm 1994.  Đây là 1 trong các nhà tiền phong trong ngành công nghiệp rượu chát ở Chile. Năm 2008, Lapostolle được công nhận là " New World Winery of the Year" bởi Wine Enthusiast và đây cũng là một trong những nhà máy rượu chát giành được đa dạng giải thưởng nhất ở Chile. Ngày nay, rượu nho hảo hạng của thương hiệu tiếp tục được nâng tầm có sự chú trọng vào tính vững bền và sự đổi mới.

Rượu vang đỏ Lapostolle Apalta, được phối trộn từ 54% Cabernet Sauvignon, 23% Merlot, 10% Carmenere, 7% Cabernet Franc và 6% Syrah. Rượu được ủ 12 tháng với 70% rượu trong thùng gỗ sồi Pháp và 30% trong săng thép không gỉ.

Nho được thu hoạch từ những vườn nho ở Apalta, cái vang có tới hương trái cây và vị cay trong sắc đẹp đỏ đẹp mắt. Rượu với cấu trúc thanh tao, mượt mà, là loại vang lý tưởng lúc hài hòa sở hữu các món hầm và làm thịt đỏ. 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Facebook Rượu bia nhập khẩu Zalo Rượu bia nhập khẩu 0943120583
Rượu bia nhập khẩu
XÁC NHẬN ĐỘ TUỔI

Trang web được giới hạn độ tuổi

ĐÃ ĐỦ 18 TUỔI CHƯA ĐỦ 18 TUỔI
popup

Số lượng:

Tổng tiền: